fbpx

Học IGCSE English tại TPHCM

Học IGCSE English tại TPHCM

ITT – IGCSE là chương trình phổ biến nhất thế giới cho học sinh lứa tuổi từ 14 đến 16 tuổi. Trên thực tế, ngày càng nhiều học sinh lựa chọn tìm đến trung tâm học IGCSE English tại TPHCM để nâng cao khả năng học tập.

Chương trình Trung học Quốc tế (IGCSE) là chương trình học trong 2 năm lớp 10 và lớp 11. Sau khi hoàn thành, học sinh sẽ tham dự ký thi do Trung tâm Khảo thí (CIE) của Đại học Cambridge (Anh) tổ chức. Học sinh sẽ chọn 6 môn học từ 6 nhóm ngành gồm nghệ thuật, ngôn ngữ, toán học, giáo dục thể chất, khoa học, khoa học xã hội. Mục đích của IGCSE là cung cấp nền tảng tốt nhất để học sinh chuẩn bị cho các chương trình học cao hơn như IB, AP, A-level.

IGCSE đòi hỏi khối lượng kiến thức lớn chuyên sâu đối với từng môn học. Ngoài bài kiểm tra chính thức, các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ học tập, thể thao, tham dự các chuyến dã ngoại tới các di tích lịch sử trong suốt khóa học cũng sẽ được tính vào điểm tổng kết cuối chương trình. Điểm cao nhất là A* và thấp nhất là G. Hơn nữa, học sinh còn đối mặt với khó khăn khi học IGCSE English tại TPHCM bởi khối lượng thuật ngữ chuyên ngành nhiều, điều này cản trở không nhỏ đến việc tiếp thu kiến thức của học sinh khi phải học kiến thức chuyên ngành bằng ngôn ngữ không phải là tiếng mẹ đẻ.

Việc cân nhắc làm thế nào để tìm giáo viên phù hợp với chương trình mà bạn đang theo học là điều cần thiết bởi giáo viên là yếu tố tiên quyết đóng góp vào chất lượng giảng dạy. Họ phải là những người không những sở hữu lượng kiến thức chuyên ngành phong phú mà còn có nhiều kinh nghiệm trong các kỳ thi để truyền đạt cho học sinh bằng tiếng Anh, giúp học sinh ôn tập, giải đề, lên kế hoạch học tập bài bản, khoa học, qua đó phát huy tối đa khả năng của mình.

Một nơi học IGCSE English tại TPHCM chất lượng cũng phải đưa ra được thông tin phản hồi và kết quả về các đánh giá định kỳ cho phụ huynh, nêu bật các lĩnh vực cải tiến và đề xuất cụ thể, cho phép giáo viên kèm cặp chặt chẽ học sinh, tạo ra cầu nối giữa giáo viên và phụ huynh, giúp phụ huynh hiểu rõ hơn khả năng của con mình và từ đó điều chỉnh phương pháp cũng lộ trình để nâng cao năng lực học tập nhanh chóng.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IGCSE (IGCSE Math, IGCSE Physics, IGCSE Chemistry, IGCSE Biology, IGCSE Science, IGCSE Economics, IGCSE Business Studies, IGCSE English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.