fbpx

Học kèm AP ở đâu TPHCM?

Học kèm AP ở đâu TPHCM?

ITT – AP (Advanced Placement) là chương trình xếp lớp nâng cao dành cho học sinh có mong muốn mở rộng cơ hội được nhận vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Vậy có thể học kèm AP ở đâu TPHCM?

AP sẽ được học trong vòng 1 năm và thông thường học sinh sẽ chọn học 3 môn có liên quan đến ngành học của mình ở bậc đại học. Kỳ thi AP sẽ bắt đầu vào tháng 5 hằng năm và thường kéo dài 2 tuần. Thêm vào đó, bạn có thể quy đổi tín chỉ đại học cho các lớp học sau này nếu bạn vượt qua kỳ thi AP. Thang điểm AP là từ 1 đến 5, với 3 điểm mỗi môn xem như đạt.

Không có giáo trình chính thống cho việc luyện thi AP, mỗi trường và mỗi giáo viên sẽ sử dụng tài liệu tương đương để dạy cho học sinh. Đây là kỳ thi kiểm tra năng lực toàn diện nên giáo viên sẽ chỉ là người đặt vấn đề và cùng thảo luận với học sinh để cùng tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề đó chứ không phải là người giảng giải và chỉ dẫn tất cả mọi thứ. Nhưng học kèm AP ở đâu TPHCM?

Học sinh học kèm thường sẽ biết cách tìm hiểu chuyên sâu về sự việc nhất định bằng các góc nhìn khác nhau và lên ý tưởng giải quyết theo cách nghĩ của bản thân. Điều này đồng nghĩa với học sinh sẽ có tư duy logic, cách phản biện nhanh nhạy và sáng tạo hơn. Đây cũng là yếu tố nổi trội mà các trường đại học lớn luôn tìm kiếm ở một học sinh quốc tế.

Chương trình AP có khoảng 38 môn học trong 7 nhóm phổ biến bao gồm: Mỹ thuật, Ngôn ngữ, Lịch sử, Khoa học, Tiếng Anh, Khoa học Máy tính, Toán. Tuy nhiên, không phải trường đại học nào cũng chấp nhận chuyển tiếp các tín chỉ của AP nên bạn cần kiểm tra mọi thông tin thật kỹ ngay từ đầu để tránh trường hợp tốn thời gian và công sức thi cử rồi phải học lại môn đó ở bậc đại học.

Việc học AP đã tạo nên không ít nỗi lo lắng, áp lực cho học sinh khi không chỉ phải cùng lúc học nhiều môn học khác nhau mà còn phải học với những giáo trình ở bậc học cao hơn. Nếu không theo kịp bài vở hoặc chưa quen với phương pháp học chương trình này, học sinh có thể tìm đến việc học kèm AP ở đâu TPHCM với các trung tâm dạy học chương trình quốc tế chất lượng cao để được bổ trợ.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình AP (AP Math, AP Physics, AP Chemistry, AP Biology, AP Economics, AP English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.