fbpx

Học kèm AP ở Việt Nam

Học kèm AP ở Việt Nam

ITT – Xuất phát từ nhu cầu của học sinh trường quốc tế – song ngữ, việc học kèm chương trình quốc tế như IB, AP, A-level, IGCSE… xuất hiện ngày càng nhiều, trong đó có học kèm AP ở Việt Nam.

Bài viết liên quan:

Chương trình AP

Nếu bạn mong muốn được chứng minh thực lực ở một lĩnh vực chuyên môn nào đó nhằm gây ấn tượng với các trường đại học danh tiếng, hãy xem xét đăng ký chương trình AP để có cơ hội tiếp xúc và chuẩn bị kiến thức nền về ngành nghề trong tương lai.

Kiến thức được tiếp thu từ chương trình AP không những giúp học sinh đạt điểm cao mà còn góp phần bồi dưỡng nền tảng cho các môn học chuyên ngành đại học, điều này đòi hỏi thời gian và công sức xứng đáng để đầu tư cho quá trình luyện thi.

Xem thêm: Học AP English tại TPHCM

hoc-kem-ap-o-vietnam
Học kèm AP ở Vietnam

Ngoài ra, học sinh cũng phải nắm vững những phần kiến thức cốt lõi để theo kịp các kiến thức nâng cao, nếu không sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn cùng một lúc. Do đó, đừng ngại ngần cầu cứu nơi học kèm AP ở Việt Nam vì đây chính là cứu cánh quan trọng cho những chuỗi ngày “nhức óc muốn bật khóc”.

Học kèm AP ở Việt Nam

Khi đăng ký học thêm AP tại Việt Nam, học sinh nên cân nhắc lựa chọn những trung tâm uy tín và chất lượng nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Trung tâm phải có sự uy tín và chất lượng được chứng minh qua thời gian thông qua số lượng giáo viên phù hợp và chuyên môn để giảng dạy chương trình, lộ trình học rõ ràng và cụ thể, giáo trình chính xác và cập nhật mới nhất vì chương trình có tài liệu không ổn định theo từng năm.

Xem thêm: Tìm trung tâm luyện thi AP

ap-tutoring-center-in-hcmc
AP tutoring center in HCMC

Để chắc chắn rằng học sinh có thể nắm vững bài học và mở rộng kiến thức của mình qua các lớp học kèm AP, trung tâm cũng cần phải có mối quan hệ chặt chẽ với phụ huynh – những người chăm sóc và quan tâm việc học của học sinh nhiều nhất.

Chỉ cần nắm được các thông tin cầu nối từ phụ huynh về tính cách, việc học trên trường, khả năng tiếp thu và mức độ tương tác giữa thầy và trò thì trung tâm sẽ có thể phần nào đẩy nhanh tiến trình xếp lớp học sinh và giáo viên sao cho phù hợp,

Xem thêm: Luyện thi chương trình AP

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình AP (AP MathAP PhysicsAP ChemistryAP BiologyAP EconomicsAP English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.