fbpx

Học kèm AP tại TPHCM

Học kèm AP tại TPHCM

ITT – Không giống như các kỳ thi khác, AP chỉ được tổ chức thi mỗi năm một lần nên việc tìm nơi học kèm AP tại TPHCM rất được chú trọng.

Bài viết liên quan:

Sao chương trình AP lại hot?

Được quản lý bởi tổ chức College Board, AP bao gồm các khóa học cho phép học sinh làm quen, nhập môn và có cơ hội lấy được tín chỉ đại học ngay từ khi còn ở bậc phổ thông.

Việc tham gia vào lớp học nâng cao sẽ cho ban tuyển sinh đai học thấy rằng bạn có kế hoạch học tập hoàn toàn nghiêm túc với con đường học vấn. Do đó, chương trình AP có thể được xem là một điểm cộng cực lớn cho cơ hội bước chân đến những chân trời đất nước mới.

Xem thêm: 5 mẹo để vượt qua bài thi AP siêu “khó nhằn” (AP exam tips)

gia-su-luyen-thi-ap-o-tphcm
Gia sư luyện thi AP ở TPHCM

Có nên học kèm AP tại TPHCM hay không?

Thực chất những thí sinh tự do không học tại các trường quốc tế vẫn có thể tham gia thi AP miễn bạn có thể đáp ứng các điều kiện thiết yếu. Tuy nhiên, với nội dung chuyên sâu tương đương năm 1 đại học, không có bất kỳ giáo trình chính thống nào cho việc luyện thi AP, vì thế các trường sẽ sử dụng tài liệu tự chọn phù hợp để dạy cho học sinh. Vậy nên việc lựa chọn giáo trình học tập hiệu quả cho thí sinh tự do thật sự là bài toán khó.

Bên cạnh đó, khối lượng bài vở của những bạn tham gia học AP sẽ khá nặng so với người khác nên áp lực học tập là điều không thể tránh khỏi. Việc đạt điểm thấp chắc chắn sẽ tạo cho bạn nhiều gánh nặng cũng như ảnh hưởng đến bộ hồ sơ đại học tương lai.

Nhiều trung tâm học kèm AP tại TPHCM mở ra nhằm mục đích giúp vơi bớt nỗi lo của học sinh. Học thêm ngoài giờ chương trình AP giúp học sinh có cơ hội củng cố kiến thức đã học nhưng chưa biết cách khai thác và đào sâu, dành nhiều thời gian để luyện cách giải đề các năm cũ (past paper) để không bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi và lụm lặt các mẹo làm bài thi nhanh chóng.

Xem thêm: Lợi thế của việc học khóa học AP bổ trợ ngoài giờ

trung-tam-luyen-thi-ap-o-tphcm
Trung tâm luyện thi AP ở TPHCM

Tuy nhiên, không vì những lợi ích từ các nơi dạy kèm AP tại TPHCM mang lại mà học sinh ỷ lại, phụ thuộc một cách bị động và lơ là việc học ở trường và ở nhà. Trong quá trình học tập và làm việc nào cũng cần nhiều yếu tố, tự học cũng là điều cực kỳ quan trọng để giúp học sinh đạt được kết quả mong muốn.

Xem thêm: Học kèm AP ở đâu TPHCM?

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IBluyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.