fbpx

Học kèm IB ở đâu TPHCM?

Học kèm IB ở đâu TPHCM?

ITT Hiện nay, nhu cầu thi vào các trường đại học quốc tế ngày càng lớn. Các chương trình quốc tế như IB được ưu tiên hàng đầu để các bậc phụ huynh lựa chọn nhằm giúp con em mình đậu vào trường đại học mong muốn. Do đó, nhiều người không biết học kèm IB ở đâu TPHCM thì uy tín và chất lượng.

Bài viết liên quan:

Chương trình IB

Chương trình Tú tài Quốc tế DP (IB Diploma Programme) dành cho học sinh 16 – 19 tuổi hiện đang được giảng dạy ở 3.400 trường tại 157 quốc gia trên thế giới. Chương trình IB chuẩn bị cho các học sinh phổ thông vào học tại những trường đại học danh giá nhất thế giới.

Xem thêm: Nên học A-level ở đâu?

  • Gia tăng cơ hội vào đại học top đầu: Nghiên cứu từ tổ chức Tú Tài Quốc tế chỉ ra rằng những học sinh có bằng Diploma Programme nộp đơn vào các trường đại học nhóm đầu ở Mỹ, Canada, Úc, Singapore… thuận lợi hơn những bằng khác.
  • Phát triển tính cách theo hướng tích cực: Bằng cấp IB khuyến khích học sinh trở nên có tầm nhìn quốc tế và tự giác hơn trong việc học vì với tính chất của chương trình này. Ngoài việc nghe giảng trên trường, bạn còn cần phải tự học thêm tại nhà hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ từ nhiều nguồn khác. Khóa học IB còn giúp bạn xây dựng tính cách theo hướng tích cực cùng với các giá trị khác mà chương trình đem lại.
  • Định hướng nghề nghiệp cho bản thân: Học sinh sẽ được lựa chọn 6 môn thi nằm trong 6 nhóm môn, vì vậy việc chọn các môn học kết hợp làm sao để phù hợp với định hướng chuyên ngành đại học và nghề nghiệp tương lai sau này sẽ góp phần giúp bạn hiểu rõ thế mạnh của mình để học chuyên sâu hơn và cải thiện những điểm còn yếu kém.

Xem thêm: Nên học AP hay A-level?

hoc-kem-ib-o-dau-vietnam
Học kèm IB ở đâu Việt Nam

Học kèm IB ở đâu TPHCM?

Việc lựa chọn theo học chương trình IB đem lại cho học sinh những cơ hội theo học các trường đại học danh tiếng và góp phần “làm đẹp” hồ sơ để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm từ các công ty hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên, với giá trị khổng lồ mà tấm bằng này đem lại thì bạn phải nỗ lực rất nhiều.

Vì vậy, không hiếm thấy khi bắt gặp các bạn học sinh đang trong giai đoạn ôn thi cho chương trình này cảm thấy hoang mang và bế tắc. Vào những lúc này, gia đình nên tạo động lực và truyền năng lượng cho học sinh về mặt tinh thần và thể chất. Ngoài ra, nếu cảm thấy kiến thức của mình đang “dậm chân tại chỗ” thì việc tìm kiếm nơi học kèm IB ở đâu TPHCM cũng đáng cân nhắc.

Xem thêm: Lệ phí thi GMAT

ib-tutoring-center-near-me
IB tutoring center near me

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IB (IB Math, IB Physics, IB Chemistry, IB Biology, IB Economics, IB Business Management, IB English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.