fbpx

Trường quốc tế dạy chương trình A-level

Trường quốc tế dạy chương trình A-level

ITT – A-level là chương trình Tú tài của Anh, kéo dài 2 năm dành cho học sinh 16-19 tuổi. Đây là lộ trình dành cho học sinh có nguyện vọng học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới giảng dạy bằng tiếng Anh. Vậy có trường quốc tế dạy chương trình A-level nào ở Việt Nam không?

Bài viết liên quan:

Chương trình A-level

Học sinh có thể chọn ôn thi A-level tại các trường quốc tế để được rèn luyện khả năng tiếng Anh trước khi bước vào quá trình ôn luyện 2 năm cho chương trình A-level. Bởi vì chương trình ôn luyện bằng A- level là rất khó và được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh nên học sinh cần phải có khả năng tiếng Anh tương đối tốt, nếu không sẽ khó có thể theo kịp được chương trình học.

Xem thêm: Trường quốc tế dạy chương trình IB

gia-su-luyen-thi-alevel-online
Gia sư luyện thi A-level online

Trường quốc tế dạy chương trình A-level

Dưới đây là 2 trường quốc tế có quy mô lớn được cấp giấy phép giảng dạy chương trình A-level cho đến thời điểm hiện tại: British Vietnamese International School (BVIS) và Singapore International School (SIS).

  • British Vietnamese International School (BVIS)

BVIS là trường theo hệ Anh, hiện có 2 chi nhánh ở TP. HCM và Hà Nội. Đối tượng học là học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Các môn học sẽ được dạy dựa theo giáo trình UK National Curriculum và các chương trình quốc tế như IGCSE và A-level. Tùy vào từng cấp học mà chương trình cũng bao gồm những nội dung học khác nhau.

Ngoài các hoạt động trên lớp, trường còn hay tổ chức các hoạt động mang đậm bản sắc của vương quốc sương mù thường niên nhằm giúp học sinh có dịp tìm hiểu nền văn hóa của đất nước này. Trường còn có thế mạnh về các môn thể thao và nghệ thuật, các môn học này được dạy liên kết với trường Juilliard. Khi bước chân vào ngôi trường này, bạn sẽ cảm thấy vẻ đẹp của nghê thuật và không gian tràn ngập năng lượng lan tỏa khắp mọi nơi.

Xem thêm: Trường quốc tế dạy chương trình AP

  • Singapore International School (SIS)

SIS thuộc tổ chức Giáo dục KinderWorld, tổ chức liên kết các trường quốc tế rộng lớn nhất tại Việt Nam. Các chương trình dạy thích hợp cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi. Trường luôn chú trọng các giá trị mang bản sắc phương Đông nhưng nền giáo dục lại thiên hướng phương Tây, ngoài ra trường cũng tập trung vào việc giáo dục các công dân quốc tế tương lai.

SIS chuyên đào tạo các học sinh theo chương trình IPSLE, IGCSE, A-level, American College Testing Programme và Australian Global Assessment Certificate. Trường sẽ dạy các môn học hầu hết bằng tiếng từ cấp mầm non đến cuối cấp 3 được thiết kế cập nhật theo năm.

Ngoài ra giống với BVIS, trường quốc tế dạy chương trình A-level SIS cũng luôn ứng dụng công nghê vào các bài giảng từ các lớp mầm non về sau. Các hoạt động ngoại khóa được đa dạng theo cấp học bao gồm các câu lạc bộ, các nhóm nghiên cứu, các nhóm học thuật và cả những bộ môn nghệ thuật như vẽ, đóng kịch… Học sinh cũng có rất nhiều cơ hội được trải nghiệm trở thành học sinh trao đổi tại các nước như Australia, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Singapore và Mỹ.

Xem thêm: Thi A-level ở đâu?

trung-tam-luyen-thi-alevel-online
Trung tâm luyện thi A-level online

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ phần nào các trường quốc tế dạy chương trình A-level hiện nay.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình A-level (A-level Math, A-level Physics, A-level Chemistry, A-level Biology, A-level Economics, A-level Business Studies, A-level English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.