fbpx

Học phí chương trình tiếng Anh tích hợp bao nhiêu?

Học phí chương trình tiếng Anh tích hợp bao nhiêu?

ITT – Chương trình tích hợp đem lại nhiều lợi ích cho học sinh và được nhiều phụ huynh quan tâm. Nhưng vấn đề mà nhiều bậc cha mẹ lo lắng hơn cả chính là học phí chương trình tiếng Anh tích hợp như thế nào.

Học phí chương trình tiếng Anh tích hợp bao nhiêu

Mức học phí như thế nào?

Theo Sở GD&ĐT TP. HCM cho biết, học phí chương trình tiếng Anh tích hợp cho mỗi học sinh tầm 3 – 3,5 triệu đồng/tháng. Học sinh sẽ được học với một chương trình tiên tiến riêng do Sở chủ trì biên soạn, 100% giáo viên bản ngữ và đủ năng lực giảng dạy.

Về điều kiện học, mỗi cấp bậc sẽ có tiêu chí riêng để xét duyệt các em học sinh có đáp ứng được không. Đối với lớp 1, phụ huynh nào có nhu cầu cho con học sẽ tự nguyện đăng ký với nhà trường, trường sẽ tổng hợp và đề xuất lên Phòng GD&ĐT để được xem xét đủ điều kiện tổ chức hay không. Đối với lớp 6, các em theo học phải hoàn thành chương trình tiểu học theo chương trình tích hợp hoặc chương trình tiểu học của Bộ GD&ĐT có đủ năng lực tiếng Anh theo quy định trình độ đủ điều kiện theo học chương trình tích hợp cấp THCS. Nếu không, các em phải qua một đợt khảo sát của nhà trường, nếu đạt yêu cầu thì sẽ được bố trí chỗ học.

Riêng với lớp 10, học sinh theo học được lấy trong số học sinh đã trúng tuyển vào lớp 10 của trường với điểm số từng kỹ năng của toàn năm lớp 9 tăng cường tiếng Anh đạt từ 6 điểm trở lên hoặc có chứng chỉ B tiếng Anh trở lên hoặc có chứng chỉ Cambridge PET đạt từ 70/100 hoặc FCE từ 45/100 điểm trở lên hoặc chứng chỉ TOEFL Junior đạt từ 785/900 điểm trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương.

Hỗ trợ tại các trung tâm như thế nào?

Với sự chuyển đổi đột ngột và chưa có biện pháp giúp các em học tốt chương trình này, các bậc phụ huynh thật sự lo lắng. Học phí chương trình tiếng Anh tích hợp khá rẻ như hiện nay sẽ mang đến bất cập như số lượng học sinh khá động tầm 35 em/lớp hay thời lượng tiết học chưa đảm bảo các em sẽ tiếp thu toàn vẹn kiến thức cần thiết.

Hiện nay, có nhiều trung tâm đang cập nhật dạy chương trình tích hợp bằng tiếng Anh để bổ trợ kiến thức cũng như khả năng tiếng Anh. Các bậc làm cha mẹ sẽ bớt lo lắng bởi có nhiều trung tâm có uy tín và kinh nghiệm trên thị trường dạy chương trình quốc tế nên chương trình tích hợp không quá xa lạ với họ.

Học phí chương trình tiếng Anh tích hợp tutoring

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học chương trình quốc tế và chương trình tích hợp bao gồm tiếng Anh giao tiếptiếng Anh học thuậttiếng Anh chuyên ngànhToán  Hóa Sinh bằng tiếng AnhKhoa học bằng tiếng Anh, Kinh tế bằng tiếng Anh, Ngữ văn bằng tiếng Anh chương trình IBAPA-levelIGCSEluyện thi SAT và ngoại ngữ khác (Tiếng HoaTiếng NhậtTiếng Hàn). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam