fbpx

Làm thế nào để tìm nơi dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh?

Làm thế nào để tìm nơi dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh?

ITT – Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh có nhu cầu cho con em họ được tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế ngay từ nhỏ. Vậy thì có trung tâm dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh tại Việt Nam hay không và phải làm thế nào để có thể tìm được trung tâm phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh lẫn các em học sinh?

dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh words

Khó khăn tìm kiếm giáo viên

Hầu hết, điều mọi người gặp khó khăn khi học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh là không hiểu từ ngữ, từ vựng mang tính học thuật, điều đó sẽ khiến học sinh gặp rắc rối với hàng loạt việc tiếp thu kiến thức, giao tiếp hạn chế với giáo viên bản ngữ và dẫn đến không hiểu vấn đề, khả năng hiểu bài kém, trì trệ, chậm tiến bộ.

Việc dạy tiếng Anh thông thường không đòi hỏi quá nhiều về chuyên môn. Thế nhưng, để dạy các môn như Marketing, Kinh tế, Khoa học, Công nghệ thông tin, Xuất nhập khẩu, Logistics… bằng tiếng Anh thì yêu cầu người dạy phải nắm vững các kiến thức chuyên ngành. Nhiệm vụ của các giáo viên dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh là nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ cho học sinh, giúp các em có thể giao tiếp, nghiên cứu tài liệu một cách tốt hơn. Giáo viên còn có cơ hội lĩnh hội, trau dồi những kỹ năng sư phạm trong quá trình đổi mới và hội nhập.

Có trung tâm dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh không?

Hiện nay, trung tâm thì có rất nhiều trên thị trường Việt Nam. Thế nhưng, để tìm được nơi có thể đảm bảo việc vừa học được đầy đủ kiến thức vừa không ngừng sử dụng tiếng Anh theo đúng giáo trình quốc tế như ở trường thì lại là một thử thách không hề nhỏ.

Dựa vào các tiêu chí như chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian, mục đích học tập, người học nên lựa chọn những trung tâm uy tín, an toàn, có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tìm hiểu về phương pháp giảng dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh cũng như đội ngũ giáo viên đang công tác tại đó.

Điều này sẽ giúp cho học sinh vừa được truyền đạt kiến thức, vừa bổ sung thêm vốn từ vựng về Marketing, Khoa học, Kinh tế, Logistics… hay các chuyên ngành yêu thích khác cũng như cách ứng dụng trong học tập và đời sống hằng ngày.

dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh teacher

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng AnhVật lý bằng tiếng AnhHóa học bằng tiếng AnhSinh học bằng tiếng AnhKhoa học bằng tiếng Anh, Kinh tế bằng tiếng Anh, Ngữ văn bằng tiếng Anh. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam