fbpx

Làm sao tìm được trung tâm dạy học tích hợp môn Tiếng Anh?

Làm sao tìm được trung tâm dạy học tích hợp môn Tiếng Anh?

ITT – Ngày nay, việc dạy học theo hướng tích hợp là xu hướng giảng dạy tiên tiến, hiện đại mà nhiều thầy cô đã thực hiện. Đặc biệt, Tiếng Anh là môn học có thể tích hợp được nhiều kiến thức của các môn học khác. Vì thế, dạy học tích hợp môn Tiếng Anh đang ngày càng được các giáo viên và phụ huynh quan tâm.

dạy học tích hợp môn Tiếng Anh cải cách

Dạy học tích hợp là gì?

Đây là cách dạy lồng ghép các nội dung cần thiết vào những nội dung vốn có của một môn học. Giáo viên có thể tích hợp nội dung ở các môn học khác nhau hoặc kiến thức khác liên quan đến bài giảng để chuyển tải đến học sinh những chủ đề giáo dục lồng ghép thông qua các hình thức truyền đạt bằng trình chiếu, giảng dạy, thảo luận, dạy học theo dự án…

Khi xây dựng bài học của từng tiết dạy học tích hợp môn Tiếng Anh, giáo viên sẽ dễ dàng nhận thấy nội dung của bài học ấy liên quan đến các kiến thức nào để từ đó xây dựng giáo án theo hướng tích hợp, khai thác, mở rộng các kiến thức ở môn học khác. Ví dụ như bài học có nội dung liên quan đến các địa danh, các thầy cô giáo có thể khai thác về vị trí địa lý, khí hậu, đặc điểm con người, động thực vật… của những địa danh đó. Học sinh sẽ thích thú tham gia các hoạt động học tập vì những địa danh trên đều là nơi du lịch mà khá nhiều em đã từng đến.

Làm sao để tìm trung tâm?

Dạy học tích hợp môn Tiếng Anh không phải đơn thuần là dạy tiếng Anh giao tiếp, mà còn giúp học sinh biết được các thuật ngữ chuyên ngành để ứng dụng trong học tập. Đây là một chương trình học tập đòi hỏi phụ huynh phải có sự đầu tư nghiêm túc và lâu dài nếu có nhu cầu định hướng cho các con đi du học sau này.

Để việc học của các em đạt hiệu quả tốt nhất thì phụ huynh nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ lưỡng các trung tâm dạy tích hợp có uy tín, hoặc nếu có thể, việc tìm cho các con mình một gia sư dạy kèm là điều cần thiết. Bên cạnh đó, lựa chọn giáo viên cần phải chọn người có khả năng truyền đạt thu hút, có kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời có thể giúp học sinh nâng cao khả năng phân tích, đánh giá các bài tập bằng tiếng Anh chính xác theo tiêu chuẩn quốc tế.

dạy học tích hợp môn Tiếng Anh phương pháp

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học chương trình quốc tế và chương trình tích hợp bao gồm tiếng Anh giao tiếptiếng Anh học thuậttiếng Anh chuyên ngànhToán  Hóa Sinh bằng tiếng AnhKhoa học bằng tiếng Anh, Kinh tế bằng tiếng Anh, Ngữ văn bằng tiếng Anh chương trình IBAPA-levelIGCSEluyện thi SAT và ngoại ngữ khác (Tiếng HoaTiếng NhậtTiếng Hàn…). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam