fbpx

Luyện thi IB online

Luyện thi IB online

ITT – Bên cạnh việc giảng dạy truyền thống, học trực tuyến đang trở thành xu hướng phát triển tất yếu của giáo dục, Intertu Education cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Luyện thi IB online tại trung tâm được thiết kế chuyên biệt cho việc học 1-1.

Bài viết liên quan:

Lợi ích của việc học online tương tác trực tiếp

gia-su-luyen-thi-ib-online
Gia sư luyện thi IB online
 • Luyện thi IB online trực tiếp với giáo viên, học sinh có thể hỏi đáp những kiến thức và bài tập IB chưa nắm rõ ngay lập tức, không như học qua video ghi hình sẵn.
 • Không mất thời gian di chuyển, nhất là ở những thành phố lớn với phương tiện giao thông dày đặc và nạn kẹt xe thường xuyên.
 • Có thể tranh thủ thời gian rảnh để học mọi lúc, mọi nơi ngay cả trong kỳ nghỉ hoặc chuyến du lịch nào đó mà không sợ gián đoạn kiến thức.
 • Có thể học với trung tâm gia sư IB uy tín, chất lượng ngay cả khi trung tâm ấy không nằm cùng địa phương cư trú.
 • Lưu trữ tài liệu học tập thông qua bộ nhớ máy tính hoặc ngay trên ứng dụng trực tuyến, dễ dàng tải xuống khi sử dụng, không phải in ấn tài liệu tốn không gian lưu trữ.

Xem thêm: Nên học IB ở đâu?

Luyện thi IB online

IB là chương trình khó, được thiết kế với kiến thức sâu rộng và tiệm cận năm nhất của chương trình đại học, phải hoàn thành cả 6 môn học bắt buộc. Việc học IB chính thức trên trường khá gian nan, xu hướng tìm trung tâm gia sư am hiểu chương trình để hỗ trợ là điều tất yếu. Thế nhưng, không phải học sinh nào cũng có thể tham gia lớp học trực tiếp bởi nhiều lý do, nhưng chủ yếu nhất vẫn là nơi ở quá xa trung tâm và không muốn mất thời gian di chuyển.

Bởi tính tiện ích của việc học online, nhất là trong thời điểm biến động do dịch bệnh, Intertu Education đã triển khai áp dụng phần mềm dạy học online được thiết kế chuyên biệt cho việc học 1-1 được tích hợp đầy đủ các chức năng trong một phần mềm duy nhất:

 • Bảng điện tử tương tác (có thể viết hoặc vẽ trực tiếp lên màn hình).
 • Video call.
 • Tài liệu học được tải lên bảng tương tác dễ dàng bằng cách kéo thả tệp.
 • Học sinh có thể làm bài trực tiếp trên bảng.
 • Học sinh làm bài đến đâu, giáo viên chấm bài đến đó, tiết kiệm thời gian đáng kể.
 • Bài giảng được lưu theo chế độ tự động, học sinh có thể xem lại ngay khi cần.
 • Cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Xem thêm: Bí quyết luyện thi IB thế nào mới hiệu quả?

Quy trình giảng dạy online

trung-tam-luyen-thi-ib-online
Trung tâm luyện thi IB online

Băn khoăn của hầu hết phụ huynh khi có con em học online là tính hiệu quả. Bởi lẽ, học online dễ khiến các em mất tập trung, không có động lực học và nhàm chán. Nhằm giải quyết vấn đề trên, đội ngũ học thuật tại trung tâm đã đưa ra quy trình luyện thi IB online một cách kỹ càng không khác gì các buổi học truyền thống.

Thêm vào đó, giáo viên còn liên hệ bài học với kiến thức thực tế đời sống, trò chuyện khơi gợi tinh thần học tập, mô phỏng bài học bằng hình ảnh trực quan và sinh động. Mỗi buổi dạy 90 phút sẽ được thực hiện theo 5 bước:

 1. Giáo viên chuẩn bị kỹ càng trước buổi dạy (15 phút).
 2. Giáo viên tóm tắt và giảng giải lý thuyết trọng tâm, liên kết kiến thức với đời sống thực tế (30 phút).
 3. Giáo viên trình chiếu ví dụ, ứng dụng của bài học với đời sống thông qua video, hình ảnh minh họa (10 phút).
 4. Học sinh làm bài tập ứng dụng và nâng cao (30 phút).
 5. Giáo viên sửa bài cho học sinh (20 phút).

Xem thêm: Gia sư dạy kèm chương trình quốc tế

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IB (IB Math, IB Physics, IB Chemistry, IB Biology, IB Economics, IB Business Management, IB English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.