fbpx

Luyện thi IGCSE online

Luyện thi IGCSE online

ITT – Luyện thi IGCSE online tại Intertu Education từ lâu đã được áp dụng cho học sinh ở xa hoặc đang học tập tại nước ngoài, nhưng trước tình hình của dịch cúm Covid-19 trên toàn quốc, trung tâm đã đưa vào ứng dụng phần mềm giảng dạy online được thiết kế chuyên biệt hỗ trợ tốt nhất cho việc học online tương tác.

Bài viết liên quan:

Lợi ích của việc học online tương tác trực tiếp

gia-su-luyen-thi-igcse-online
Gia sư luyện thi IGCSE online
 • Luyện thi IGCSE online trực tiếp với giáo viên, không như học qua video ghi hình sẵn, học sinh sẽ được giải đáp ngay kiến thức và bài tập chưa hiểu rõ.
 • An toàn trong giai đoạn dịch bệnh, lại không phải mất thời gian di chuyển.
 • Thời gian học linh hoạt cho cả giáo viên và học sinh, có thể tranh thủ thời gian rảnh để đăng ký học mọi lúc, mọi nơi.
 • Có thể học với trung tâm gia sư giảng dạy IGCSE uy tín, chất lượng ngay cả khi trung tâm không nằm cùng địa phương cư trú.
 • Lưu trữ tài liệu học tập thông qua bộ nhớ máy tính hoặc ngay trên ứng dụng trực tuyến, dễ dàng tải xuống khi sử dụng, không phải in ấn tài liệu tốn không gian lưu trữ.

Xem thêm: Nên học IGCSE ở đâu?

Luyện thi IGCSE online

trung-tam-luyen-thi-igcse-online
Trung tâm luyện thi IGCSE online

Trong năm 2020, Cambridge đã thông báo hủy cả kỳ thi A-level lẫn IGCSE trên toàn cầu, thế nhưng các em cũng không nên chủ quan để dịch bệnh ảnh hưởng đến quá trình trau dồi kiến thức. Hơn thế nữa, việc phải học online với nhà trường trên các ứng dụng thông thường với một lớp quá đông học sinh không mấy phát huy hiệu quả cũng là trở ngại lớn cho quá trình học IGCSE.

Hiểu được trở ngại đó, trung tâm đã ứng dụng phần mềm dạy học online mới được thiết kế chuyên biệt tích hợp đầy đủ các chức năng trong một phần mềm duy nhất, hỗ trợ tối đa việc dạy online tương tác trực tiếp 1-1:

 • Bảng điện tử tương tác (có thể viết và vẽ trực tiếp lên màn hình).
 • Video call.
 • Tài liệu học được tải lên bảng tương tác dễ dàng bằng cách kéo thả tệp.
 • Học sinh có thể làm bài trực tiếp trên bảng.
 • Học sinh làm bài đến đâu, giáo viên chấm bài đến đó, tiết kiệm thời gian đáng kể.
 • Bài giảng được lưu theo chế độ tự động, học sinh có thể xem lại ngay khi cần.
 • Cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Xem thêm: Bí quyết luyện thi IGCSE đạt thành tích cao

Quy trình giảng dạy online

Không chỉ riêng luyện thi IGCSE online, tất cả các lớp học online khác ngoài ứng dụng phần mềm hỗ trợ học online chuyên biệt với đầy đủ tính năng, các giáo viên tại Intertu đều tuần thủ quy trình giảng dạy theo 5 bước:

 1. Giáo viên chuẩn bị kỹ càng trước buổi dạy (15 phút).
 2. Giáo viên tóm tắt và giảng giải lý thuyết trọng tâm, liên kết kiến thức với đời sống thực tế (30 phút).
 3. Giáo viên trình chiếu những ví dụ hoặc ứng dụng của bài học với đời sống thông qua video, hình ảnh minh họa (10 phút).
 4. Học sinh làm bài tập ứng dụng và nâng cao (30 phút).
 5. Giáo viên sửa bài cho học sinh (20 phút).

Phụ huynh khi cho con em theo học online đều băn khoăn về tính hiệu quả. Bởi lẽ, học online dễ khiến các em mất tập trung, không có động lực học và nhàm chán. Nhưng với phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ cho việc học 1-1 và quy trình giảng dạy trên, cộng với việc các giáo viên thường xuyên trò chuyện khơi gợi tinh thần học tập, trung tâm cam kết hiệu quả của việc học online tương tác trực tiếp không khác gì so với cách học truyền thống.

Xem thêm: Luyện thi IGCSE với IGCSE preparation classes

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IGCSE (IGCSE Math, IGCSE Physics, IGCSE Chemistry, IGCSE Biology, IGCSE Science, IGCSE Economics, IGCSE English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Call Now Button