fbpx

Luyện thi Tú tài Quốc tế

Luyện thi Tú tài Quốc tế

ITT Ngày nay, nhiều người đã theo học chương trình IB để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đó là lý do đa số học sinh luyện thi Tú tài Quốc tế.

Bài viết liên quan:

Chương trình IB

luyen-thi-ib-online
Luyện thi IB online

Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate) là bằng cấp nổi tiếng trên toàn thế giới dành cho học sinh muốn tìm kiếm chương trình đào tạo để mở rộng kiến thức của bản thân nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng về ngôn ngữ, xã hội, khoa học, toán học và nghệ thuật cần thiết khi học tại đại học. Chứng chỉ này cũng là một trong những tiêu chí mà các trường đại học ở Mỹ và các nước tiên tiến trên thế giới dựa vào để xét tuyển đầu vào cũng như học bổng.

Xem thêm: Chương trình IB

Hiện nay, nếu bạn nắm trong tay chứng chỉ Tú tài Quốc tế thì thật không khó để có thể tìm một công việc lương cao tại các công ty đa quốc gia. Vì Việt Nam ta đang rất cần những nguồn nhân lực không chỉ giao tiếp tiếng Anh trôi chảy mà còn phải có nền kiến thức cơ bản của các môn khoa học bằng tiếng Anh mới có thể cùng làm việc và mở rộng mối quan hệ với các nước. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng khiến đa số học sinh luyện thi Tú tài Quốc tế.

Luyện thi IB

trung-tam-luyen-thi-ib
Trung tâm luyện thi IB

Để có thể lấy được chứng chỉ quốc tế với điểm số cao, nhiều bạn đã chọn học tại các trung tâm để có nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường học quốc tế cũng như phương pháp giảng dạy khoa học của các thầy cô bản ngữ. Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, nhiều trung tâm giáo dục đã mở các khóa học dạy theo chương trình Tú tài Quốc tế.

Xem thêm: Các khóa học bằng tiếng Anh

Vì vậy, trước khi đăng ký theo học, bạn cần xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng trên nhiều khía cạnh. Trung tâm đạt chuẩn sẽ tập trung vào đội ngũ giáo viên gồm những người có trình độ tiếng Anh lưu loát và chuyên ngành sư phạm mới có thể truyền đạt kiến thức bằng tiếng Anh cho học sinh. Bạn cũng nên tìm hiểu về phương pháp giảng dạy. Bởi mục tiêu của bạn là luyện thi Tú tài Quốc tế đạt kết quả cao nên tất cả những gì bạn cần là phương pháp dạy và học hiệu quả và khoa học để tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

Xem thêm: Luyện thi IB

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IB, luyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSE. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.