fbpx

Luyện thi GRE online

Luyện thi GRE online

ITT – Bài thi GRE được xem như một hệ thống kiểm tra đánh giá một cách đúng đắn năng lực của học sinh khi muốn theo học các ngành sau đại học. Do đó, đòi hỏi học sinh phải có quá trình luyện thi GRE online lâu dài và hợp lý.

Bài viết liên quan:

Chứng chỉ GRE

luyen-thi-chung-chi-gre
Luyện thi chứng chỉ GRE

Đối với học sinh du học tại các nước như Mỹ, Úc, Canada… thì chắc hẳn không còn xa lạ với các bài thi SSAT, SAT, ACT, GMAT, GRE. Kết quả của kỳ thi GRE cộng với điểm học trong quá trình đại học sẽ là một trong những cơ sở để nhân viên xét tuyển quyết định chấp nhận hay từ chối một ứng viên vào chương trình sau đại học của trường mình.

Xem thêm: Cấu trúc đề thi GRE

Bài thi GRE đánh giá khả năng tư duy, ngôn ngữ, suy luận và phân tích. Điểm thi GRE có giá trị khá lâu (5 năm). Để chuẩn bị đầy đủ hành trang sẵn sàng cho việc du học được suôn sẻ thì bạn nên bắt đầu chọn cho mình một trung tâm ôn thi GRE tốt trong thời gian sớm nhất. Vậy luyện thi GRE online ở đâu?

Trung tâm luyện thi GRE

trung-tam-luyen-thi-gre
Trung tâm luyện thi GRE

Hiện tại, có rất nhiều trường học và trung tâm triển khai các khóa học phục vụ ôn luyện cho kỳ thi GRE. Tuy nhiên, ôn thi GRE ở đâu tốt và phù hợp với các bạn là một vấn đề gây không ít khó khăn cho học viên và phụ huynh. Học viên đang cần tìm một trung tâm luyện thi GRE có chất lượng cao và chương trình học phù hợp với năng lực và mục tiêu học tập của mình.

Xem thêm: Quy trình thi GRE

Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc ôn thi GRE, học viên sẽ học theo một lộ trình học được xây dựng phù hợp với năng lực của từng bạn. Chương trình dạy linh hoạt từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Do đó, học sinh được rèn luyện từ kiến thức cơ bản trọng tâm đến ôn luyện nâng cao các kiến thức khó và mở rộng.

Bên cạnh phương pháp học tiên tiến thì môi trường học tập ắt hẳn là một trong những tiêu chí được đặt ra khi bạn chọn theo học tại một trung tâm. Trung tâm đem đến cho học viên môi trường học tập thoải mái và năng động giúp tăng hứng khởi và dễ dàng hơn trong việc tiếp thu, từ đó học viên sẽ cảm thấy việc luyện thi GRE online không còn quá khó khăn và thử thách nữa.

Xem thêm: Luyện thi GRE online

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.