fbpx

Nơi dạy kèm IGCSE Computer Science

Nơi dạy kèm IGCSE Computer Science

ITT – IGCSE Computer Science là môn học có tính ứng dụng cao và gần gũi nhất đối với học sinh trong thời đại công nghệ thông tin phát triển và chiếm ưu thế như hiện nay. Do đó, việc tìm kiếm nơi dạy kèm IGCSE Computer Science đang là mối quan tâm của học sinh hứng thú với môn học này.

Bài viết liên quan:

Chương trình IGCSE Computer Science

IGCSE Computer Science là khóa học được dạy trong chương trình IGCSE và yêu cầu học sinh phải thành thạo nhiều loại phần mềm khác nhau với kiến thức lý thuyết lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Khóa học này đòi hỏi quá trình tự học mở rộng, đặc biệt là vào giai đoạn cuối. Do tính chất khá khô khan và cần luyện tâp nhiều của môn này mà nhiều học sinh đăng ký học thêm tại các trung tâm bổ trợ ngoài giờ để có thể theo kịp chương trình học trên trường.

Xem thêm: Cách đăng ký thi SSAT tại Việt Nam

igcse-computer-science-tutoring-center
IGCSE Computer Science tutoring center

Nơi dạy kèm IGCSE Computer Science

Vậy các tiêu chí đối với một giáo viên tại trung tâm dạy kèm tốt môn này là gì? Làm sao tìm được nơi dạy kèm IGCSE Computer Science uy tín và chất lượng?

Xem thêm: Cách đăng ký thi SAT tại Việt Nam

  • Trình độ giảng dạy: Đây là chương trình được biên soạn bằng tiếng Anh nên giáo viên phải là người có trình độ tiếng Anh trên mức cơ bản để có thể nắm được các thuật ngữ và định nghĩa chuyên ngành ở mức cơ bản và nâng cao. Ngoài ra, giáo viên phải là người hiểu biết chuyên môn thật cặn kẽ và tường tận để có thể truyền đạt những kiến thức hữu ích nhất.
  • Ý thức tự bồi dưỡng khả năng của bản thân: Thông tin thì luôn cập nhật liên tục. Nếu giáo viên không ý thức việc đó, kiến thức của họ sẽ “lỗi thời” nhanh chóng. Như vậy, đặc điểm của giáo viên cần có chính là ý thức tự bồi dưỡng khả năng của bản thân. Trở thành giáo viên không có nghĩa là ngừng học. Chỉ cần ngừng một ngày thôi, thế giới đã thay đổi.
  • Thái độ và hành vi ứng xử phù hợp: Giáo viên tuyệt vời có các nội quy hiệu quả và có thể thúc đẩy các hành vi tích cực và thay đổi trong lớp học. Bên cạnh đó, giáo viên cần phải có thái độ dạy chuẩn mực, không thiên vị khi dạy nhóm và hời hợt khi dạy kèm.

Xem thêm: Dạy học Ngữ văn bằng tiếng Anh

igcse-computer-science-tutor-near-me
IGCSE Computer Science tutor near me

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IGCSE (IGCSE MathIGCSE PhysicsIGCSE ChemistryIGCSE Biology, IGCSE ScienceIGCSE EconomicsIGCSE Business StudiesIGCSE English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.