fbpx

Nơi luyện thi SSAT cấp tốc hiệu quả

Nơi luyện thi SSAT cấp tốc hiệu quả

ITT – Thời gian trung bình để xây dựng kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm SSAT tốt kéo dài từ 3 đến 6 tháng nên trong khoảng thời gian này, học sinh nên tìm nơi luyện thi SSAT cấp tốc hiệu quả để tránh mất nhiều thời gian và tiền bạc.

Bài viết liên quan:

Chứng chỉ SSAT

SSAT là bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng để đánh giá khả năng của học sinh muốn đăng ký vào một trường tư thục nào đó. Kỳ thi SSAT dùng để đo lường các kỹ năng nói, toán và đọc cơ bản mà học sinh cần để thực hiện dành cho các đối tượng từ lớp 5 đến lớp 11 và được chia thành 3 cấp độ: Elementary, Middle và Upper.

Xem thêm: Trung tâm luyện thi SSAT ở TP. HCM

trung-tam-luyen-thi-ssat-cap-toc
Trung tâm luyện thi SSAT cấp tốc

Cách luyện thi SSAT nhanh chóng

Để tìm nơi luyện thi SSAT cấp tốc hiệu quả, học sinh nên cân nhắc các yếu tố sau đây:

  • Nắm vững kiến thức cơ bản: Thông thường với tâm lý ôn thi gấp rút, học sinh thường ỷ y bỏ qua kiến thức căn bản để nhảy sang kiến thức cao siêu. Điều này rất nguy hiểm vì nếu bạn không “xây móng nhà” thật chắc thì làm sao có thể giúp ngôi nhà trụ vững được lâu.
  • Tìm hiểu đề thi thử: Luyện đề thi thử để làm quen với cấu trúc, thời gian và nội dung đề thi. Đây là một cơ hội tuyệt vời để đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của riêng bạn. Từ đó, bạn có thể nhờ giáo viên hoặc phụ huynh giúp đỡ về các lĩnh vực cụ thể mà bạn gặp phải khó khăn.

Xem thêm: Phương pháp nâng điểm SSAT

trung-tam-luyen-thi-ssat-diem-cao
Trung tâm luyện thi SSAT điểm cao
  • Lên kế hoạch học tập: Dựa vào số điểm bài kiểm tra thử năng lực, bạn phải xác định cho mình các trọng tâm cần ôn luyện trong thời gian tới. Ví dụ như trong tuần này bạn sẽ học những nội dung gì, học trong bao lâu, vào khung giờ nào… càng chi tiết càng tốt.
  • Tìm kiếm sự giúp đỡ: Nếu bạn có bạn bè hoặc thầy cô có kinh nghiệm ôn thi SSAT thì có thể hỏi han và học hỏi kinh nghiệm từ họ, chúng ta có thể sẽ học được qua những sai lầm họ đúc kết hoặc những mẹo để có được số điểm thi mong muốn. Ngoài ra, có nhiều nơi luyện thi SSAT cấp tốc hiệu quả chuyên luyện thi các chứng chỉ quốc tế đem lại hiệu quả cao, bạn nên nghiên cứu những nơi uy tín để theo học.

Xem thêm: Tìm lớp luyện thi SSAT

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.