fbpx

Trung tâm dạy ACT điểm cao

Trung tâm dạy ACT điểm cao

ITT – Việc có được một chứng chỉ ACT xuất sắc sẽ là điều kiện giúp bạn có được tấm vé du học Mỹ. Nhưng làm sao để tìm trung tâm dạy ACT điểm cao?

ACT giúp đánh giá khả năng của bạn trong việc tuyển sinh đầu vào tại các trường đại học – cao đẳng ở Mỹ. Muốn đi du học sau khi kết thúc chương trình THPT, bạn phải thi ACT hoặc SAT, đạt điểm trong kỳ thi càng cao càng giúp cho tỉ lệ trúng tuyển tăng lên.

Đây là kỳ thi quan trọng nên hầu như các em không tự tin với khả năng tự ôn luyện của mình. Phần lớn các em tìm đến trung tâm dạy ACT để ôn thi, tìm hiểu làm sao để chọn một trung tâm uy tín và có phương pháp ôn luyện thích hợp.

Với quy mô và chất lượng đào tạo khác nhau của nhiều trung tâm hiện nay, phải làm sao để tìm ra được trung tâm luyện thi ACT chất lượng?

  1. Đội ngũ giảng dạy

Trung tâm nào cũng vậy, dù quy mô đến đâu nhưng đội ngũ giảng dạy không có trình độ chuyên môn thì cũng không thể nào luyện thi thành công. Với những trung tâm có tâm huyết với giáo dục, sẽ có những tiêu chí nhất định trong việc tuyển chọn giáo viên và gia sư đứng lớp. Đội ngũ giáo viên phải có nhiều năm trong việc ôn luyện ACT và khả năng sư phạm để học sinh hiểu bài một cách nhanh chóng.

  1. Luyện làm bài thi thử

Sau quá trình ôn luyện, việc làm bài thi thử để đánh giá khả năng nắm bắt kiến thức của các em sẽ giúp kiểm tra được chất lượng học tập. Bài thi sẽ giúp cho giáo viên định hướng lại quá trình ôn luyện cho các em phù hợp nhất, đồng thời rèn luyện giúp các em nắm được cấu trúc bài thi, làm quen với đề thi, chịu được thời gian làm bài trong vài tiếng, để đến khi thi thật các em sẽ vững vàng hơn.

  1. Phương pháp ôn luyện

Phương pháp ôn luyện chủ đạo là yếu tố rất quan trọng, tùy vào trình độ với có thể chọn phương pháp phù hợp. Nếu trung tâm chỉ ôn thi theo kiểu giải đề thì thật sự chưa hoàn thiện vì không phải học sinh nào cũng có khả năng giải đề. Thay vào đó là kiểm tra trình độ, bổ trợ kiến thức, sau đó mới đến giải đề, cộng thêm truyền đạt lại những mẹo khi làm bài thi ACT.

Những gợi ý trên cũng phần nào giúp học sinh tìm được trung tâm dạy ACT phù hợp. Có như vậy, các em mới có một kỳ thi thành công và sở hữu tấm vé đi du học.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.