fbpx

Trung tâm dạy chương trình bằng tiếng Anh chất lượng

Trung tâm dạy chương trình bằng tiếng Anh chất lượng

ITT – Để phát triển tối đa khả năng tiếng Anh cho con trẻ từ sớm, cách tốt nhất là đưa ngôn ngữ này vào trong chương trình học tập hằng ngày. Trong thời kỳ hội nhập, có rất nhiều ngôi trường quốc tế tại Việt Nam được mở ra để đáp ứng nhu cầu học vấn ngày càng nâng cao khi xã hội phát triển. Tại một số trường điểm trên các thành phố lớn, việc dạy chương trình bằng tiếng Anh đã có những bước tiến đáng kể.

dạy chương trình bằng tiếng Anh - learn

Đôi nét về chương trình

Trong chương trình tích hợp, các môn học chương trình chính quy được giảng dạy theo song ngữ kết hợp Anh và Việt. Với sự kết hợp của giáo viên nước ngoài trong 50% giờ dạy, học sinh sẽ có thêm thời gian rèn luyện tiếng Anh ngay tại trường. Bên cạnh đó, giáo trình IB, IGCSE hay A-level lại hoàn toàn khác biệt từ kiến thức cho đến việc dạy chương trình bằng tiếng Anh.

Đối với những học sinh còn mới thì tiếp thu kiến thức từ hai ngôn ngữ cùng lúc là một khó khăn rất lớn. Quá nhiều kiến thức cần nhớ, thuật ngữ chuyên ngành phức tạp khiến học sinh mất nhiều thời gian để làm quen và thấu hiểu triệt để. Việc học từ đó trở nên nhàm chán và khiến các em mất phương hướng. Việc tự học tại nhà không có phương pháp đúng đôi khi chỉ làm học sinh mất thêm thời gian mà không có kết quả. Từ đó, các trung tâm giáo dục quốc tế ra đời.

Lựa chọn trung tâm để có kết quả tốt

Khác biệt đầu tiên khi lựa chọn một trung tâm có kinh nghiệm chính là giáo trình học. Tại đây, một đề cương sẽ được biên soạn để phù hợp với khả năng, trình độ và mục tiêu của từng em. Các giảng viên có đầy đủ chuyên môn giảng dạy để linh hoạt phương pháp dạy cho từng đối tượng học sinh để hỗ trợ các em tối đa. Họ không chỉ đứng lớp với tư cách người thầy nghiêm khắc, dẫn đường cho các em theo lộ trình ban đầu mà còn giải đáp thắc mắc kịp thời, tư vấn, trò chuyện để truyền cho các em động lực học tập. Qua đó, không chỉ kiến thức mà ngôn ngữ cũng được hoàn thiện.

Để lựa chọn trung tâm dạy chương trình bằng tiếng Anh, cần nhất là dành nhiều thời gian tìm ra một trung tâm chuyên sâu về dạy môn học của chương trình quốc tế. Tài liệu được trung tâm cung cấp là tài liệu gốc và cập nhật giúp học sinh trau dồi kiến thức và hơn hết là kỹ năng làm bài, mẹo tối ưu hóa điểm số cho các kỳ thi quan trọng.

dạy chương trình bằng tiếng Anh - study

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Toán bằng tiếng AnhVật lý bằng tiếng AnhHóa học bằng tiếng AnhSinh học bằng tiếng AnhKhoa học bằng tiếng Anh, Kinh tế bằng tiếng Anh, Ngữ văn bằng tiếng Anh. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam