fbpx

Trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh TPHCM

Trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh TPHCM

ITT – Hiện nay, để tìm được một trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh TPHCM có chất lượng giảng dạy tốt, thật sự là vấn đề đau đầu của nhiều phụ huynh có con em đang theo học tại các trường quốc tế và chương trình tích hợp hiện hành.

Trong quá trình hội nhập hiện nay, rất nhiều phụ huynh đã lựa chọn các trường quốc tế trong nước cho con em theo học trước khi các em du học nước ngoài. Việc tiếp xúc với các chương trình quốc tế từ khi còn trên ghế nhà trường, với các chương trình phổ biến như IGCSE, IB, AP, A-level… của các nền giáo dục nổi tiếng như Mỹ, Canada, Úc, Anh… sẽ giúp các em có được kiến thức nền tảng vững chắc theo tiêu chuẩn quốc tế, không bị bở ngỡ khi đi du học về sau này.

Để tìm được trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh TPHCM có thể hỗ trợ tốt các em học sinh theo học chương trình quốc tế sau giờ học, phụ huynh có thể tham khảo các yếu tố sau đây:

Trước hết, đó là môi trường học tập. Thực tế, để xác định nơi nào dạy chất lượng thì nơi đó chắc chắn phải có môi trường học tập thân thiện, năng động, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về phòng học cơ bản, là nơi khiến các em cảm thấy thoải mái và hào hứng khi đến học, nơi mà từ giáo viên đến học sinh tất cả mọi người cùng thân thiện, vui vẻ.

Tiếp đó, chất lượng giáo viên là yếu tố không thể bỏ qua. Giáo viên phải có kinh nghiệm giảng dạy, tức là giáo viên cần có đủ kỹ năng chuyên môn, tác phong sư phạm cùng trình độ tiếng Anh để đồng hành và giúp đỡ các em tiến bộ hơn. Họ phải là người khơi nguồn cảm hứng học tập cho học viên, tạo cho các em sự hứng thú khi tìm hiểu các chủ đề học tập.

Cuối cùng, quan trọng nhất là phương pháp giảng dạy phù hợp. Giáo viên cần tìm hiểu rõ về khả năng cũng như môi trường mà học sinh đang học để đưa ra phương pháp giảng dạy thích hợp, sau đó tiếp tục bám sát, đánh giá tiến độ học của học viên so với mục tiêu học, bằng cách giúp cho người học có được các kỹ năng cơ bản để học tập và tiến bộ hơn.

Những tiêu chí trên đây có lẽ đã phần nào giáp đáp được băn khoăn của phụ huynh khi chọn trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh TPHCM cho các em theo học.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh và Toán chương trình quốc tế (IB MathAP MathA-level MathIGCSE Math). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp hoặc qua mail để được tư vấn miễn phí.