fbpx

Academic center near me

Academic center near me

ITT – Khi việc theo học chương trình quốc tế trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều học sinh thì nhu cầu về các trung tâm hỗ trợ học tập cũng tăng lên. Vậy liệu có academic center near me?

Bài viết liên quan:

Chương trình quốc tế

academic-tutoring-center
Academic tutoring center

Thay vì theo học giáo trình THCS – THPT, học sinh theo học chương trình quốc tế sẽ học các giáo trình khác nhau, thuộc các hệ thống giáo dục khác nhau, xuất phát từ nền giáo dục tiên tiến của nhiều quốc gia trên thế giới.

Với cấp độ phổ thông, chương trình IGCSE thiết kế bởi Cambridge được công nhận và sử dụng rộng rãi trong việc đào tạo học sinh từ lứa tuổi 14 đến 17. Chương trình gồm có 3 môn học chính là Tiếng AnhToán và Khoa học cùng 5 hoặc 6 môn học tự chọn khác.

Xem thêm: Trung tâm luyện thi IGCSE ở TP. HCM

Ở cấp độ đào tạo dự bị đại học, chương trình IB là phổ biến nhất, được thiết kế và quản lý bởi IBO. Tiếp đến là chương trình AP, giúp học sinh giỏi tích lũy tín chỉ cho chương trình đào tạo đại học và tăng tỉ lệ nhận học bổng toàn phần.

Bài kiểm tra chuẩn hóa đầu vào đại học SAT ra đời với mục đích đánh giá năng lực cũng như giúp học sinh sở hữu chứng chỉ ứng tuyển đại học từ sớm khi còn học phổ thông. Sau cùng là chứng chỉ A-level tương đương với chương trình đào tạo của lớp 11 và 12 trong chương trình phổ thông, năm 1 chọn từ 4 đến 6 môn học, năm 2 chọn 3 trong số các môn học ở năm 1 để học tiếp và thi kết thúc chương trình.

Xem thêm: Cách lựa chọn chương trình quốc tế phù hợp với nhu cầu tuyển sinh đại học

Academic center near me

tutoring-center-near-me
Tutoring center near me

Không như học sinh các nước phát triển, được tiếp xúc với chương trình quốc tế từ những ngày đầu đi học, quen với việc chọn môn học theo lựa chọn của bản thân, học sinh Việt Nam phải học đều tất cả các môn theo chương trình từ Bộ GD-ĐT nên khi chuyển sang học chương trình quốc tế nhằm chuẩn bị cho việc du học, các bạn sẽ cảm thấy khó khăn. Để được hỗ trợ trong việc học tập chương trình quốc tế, học sinh có thể tìm đến academic center near me.

Trung tâm học thuật uy tín ngoài nguồn tài liệu, giáo trình đảm bảo chất lượng, giảng dạy đúng trọng tâm sẽ sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy chương trình quốc tế, sẽ giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng.

Xem thêm: Phương pháp sử dụng từ vựng tiếng Anh học thuật

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IBchương trình AP, chương trình A-level, chương trình IGCSE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.