fbpx

Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu?

Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu?

ITT – Ở Mỹ, Tây Ban Nha gần như là ngôn ngữ phổ biến thứ hai sau tiếng Anh và được đưa vào chương trình dạy học. Ở Việt Nam, nếu muốn học thì học tiếng Tây Ban Nha ở đâu?

Bài viết liên quan:

Lý do nên học tiếng Tây Ban Nha

ib-spanish-ab-initio-syllabus
IB Spanish Ab Initio Syllabus

Nếu bạn có dự định du học Mỹ, chọn Tây Ban Nha là ngoại ngữ thứ hai không phải là lựa chọn tồi. Với lượng người dân Latin nhập cư đông, tiếng Tây Ban Nha gần như trở thành ngôn ngữ phổ biến thứ hai tại Mỹ sau tiếng Anh. Thông qua tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ được tiếp cận với nền văn hóa đa sắc màu với thi ca và âm nhạc đặc trưng bởi nét hoang dại và sự lãng mạn.

Xem thêm: Học tiếng Nhật giao tiếp nhanh có khó không?

Học tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp mở rộng cơ hội việc làm và hội nhập quốc tế, đặc biệt là các nước ở châu Mỹ. Ở Nam Mỹ, ngoài tiếng Bồ Đào Nha thì tiếng Tây Ban Nha gần như là thứ tiếng chính yếu của khu vực này. Nếu bạn là doanh ngân đi công tác nước ngoài thường xuyên hay nhân viên trong ngành dịch vụ chẳng hạn, việc biết thêm một ngoại ngữ để giao tiếp với khách hàng quốc tế tốt hơn sẽ giúp con đường thăng tiến dễ dàng hơn.

Xem thêm: Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt nhất TP. HCM?

Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu?

ib-spanish-ab-initio-tutor
IB Spanish Ab Initio Tutor

Với mong muốn trở thành công dân quốc tế hoặc đơn thuần cảm thấy tiếng Tây Ban Nha thú vị, muốn tìm hiểu về văn hóa Tây Ban Nha và các nước Latin, nhiều bạn mang trong mình dự định học tiếng Tây Ban Nha nhưng không biết bắt đầu như thế nào. Ở Việt Nam, tiếng Tây Ban Nha không quá nổi bật, tìm trung tâm đào tạo không hề dễ, vậy học tiếng Tây Ban Nha ở đâu?

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín sẽ sở hữu giáo trình giảng dạy chất lượng, nguồn tài liệu tham khảo học tập đa dạng, đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy tiếng Tây Ban Nha, đặc biệt là khả năng phát âm tốt sẽ giúp học sinh hiểu bài một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Điều cần biết về môn IB French

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuậttiếng Anh chuyên ngànhtiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Hoa – tiếng Nhật – tiếng Hàn, tiếng Pháp – tiếng Đức – tiếng Tây Ban Nha. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.