fbpx

Học tiếng Đức ở đâu?

Học tiếng Đức ở đâu?

ITT – Du học Đức đang dần được nhiều học sinh lựa chọn bởi cơ hội việc làm với mức lương nhiều người mơ ước. Nếu mới bắt đầu tìm hiểu và học tập thì nên học tiếng Đức ở đâu?

Bài viết liên quan:

Lý do nên học tiếng Đức

ib-german-ab-initio-syllabus
IB German Ab Initio Syllabus

Dù bạn có dự định đi du học Đức hay một nước bất kỳ ở châu Âu thì cũng nên xem xét việc theo học tiếng Đức vì nó vô cùng phổ biến. Không phải chỉ ở riêng Đức, mà tại các quốc gia khác như Áo, Thụy Sĩ, Bungary, Phần Lan…, tiếng Đức được xem là ngôn ngữ chính thống. Học tiếng Đức nghĩa là bạn đã bước gần hơn trên con đường đến với những công việc sở hữu mức lương mà mọi người đều mơ ước.

Xem thêm: Học tiếng Hàn giao tiếp nhanh tại nhà được không?

Học tiếng Đức, bạn sẽ tiếp cận được nền văn hóa lâu đời từ những tác phẩm văn học của Thomas Mann, Franz Kafka… đến những bản nhạc cổ điển nổi tiếng của Mozart, Bach, Beethoven… cùng những quan điểm triết học vẫn còn ảnh hưởng đến xã hội hiện đại của Kant, Hegel, Marx, Nietzsche… Bạn sẽ hiểu hơn về nét đẹp của nền văn hóa Đức khi tiếp cận bằng ngôn ngữ gốc của chúng.

Với thời gian nghỉ phép 6 tuần/năm, Đức là quốc gia chi tiền nhiều nhất cho việc đi du lịch quốc tế. Nếu là nhân viên ngành du lịch nói riêng và ngành dịch vụ nói chung, bạn nên sở hữu cho mình vốn kiến thức cần thiết về tiếng Đức để gia tăng cơ hội thăng tiến.

Xem thêm: Học tiếng Nhật giao tiếp nhanh có khó không?

Học tiếng Đức ở đâu?

ib-german-ab-initio-tutor
IB German Ab Initio Tutor

Để sở hữu cơ hội việc làm với mức lương cao tại quốc gia đầu tàu kinh tế của châu Âu, nhiều bạn ấp ủ dự định đi học tiếng Đức nhưng không biết bắt đầu như thế nào. Giữa vô vàn những trung tâm đào tạo thì học tiếng Đức ở đâu mới đảm bảo chất lượng?

Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín cần có nguồn giáo trình giảng dạy đa dạng, tài liệu tham khảo phong phú, giáo viên là người bản xứ hoặc có kinh nghiệm lâu năm và sở hữu kiến thức chuyên sâu về tiếng Đức, đặc biệt là khả năng phát âm nhằm hỗ trợ học sinh tiếp thu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Làm sao để học tiếng Anh chuyên ngành báo chí?

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuậttiếng Anh chuyên ngànhtiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Hoa – tiếng Nhật – tiếng Hàn, tiếng Pháp – tiếng Đức – tiếng Tây Ban Nha. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.