fbpx

Chương trình học thêm ngoài giờ (After school tutoring program)

Chương trình học thêm ngoài giờ (After school tutoring program)

ITT – Kiến thức là vô tận, chỉ cần chúng ta chịu tiếp nhận, kiến thức sẽ giúp ích cho chúng ta trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Kiến thức cần thiết cho mọi đối tượng, không chỉ gói gọn trên trường lớp, mà còn nằm trong những điều bạn tự học thêm ở nhà. Vậy thì theo bạn có nên học thêm ngoài giờ (After school tutoring program) để bổ sung kiến thức?

sat-english-tutoring-center

Đối với học sinh trường quốc tế, việc học trên trường thôi là chưa đủ. Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp rắc rối với những bài tập khó, những câu hỏi cần được giải đáp nhưng cha mẹ lại không giúp bạn được. Tất nhiên sẽ rất mất thời gian nếu bạn nghĩ mãi mà không ra đáp án. Thêm nữa, bạn phải luôn ý thức được rằng mình cần trau dồi thêm kiến thức để nhằm giải giải quyết các vấn đề xảy ra xung quanh cuộc sống. Lượng kiến thức này bạn không thể nào tìm hiểu hết qua sách báo hay các phương tiện thông tin đại chúng.

Vấn đề ở đây là bạn đã khó tiếp cận lượng kiến thức mà mình mong muốn, thì bạn sẽ càng khó khăn hơn khi tiếp cận lượng kiến thức đó bằng tiếng Anh. Hiện nay, với quá trình phát triển ngày càng tiên tiến và hiện đại của Việt Nam, Bộ GD&ĐT đã dần cải cách chương trình giáo dục bằng cách thêm các môn học bắt buộc bằng tiếng Anh như Toán bằng tiếng Anh, Vật lý bằng tiếng Anh, Hóa học bằng tiếng Anh, Sinh học bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Kinh tế bằng tiếng Anh… vào chương trình tích hợp. Bạn không thể nào tự học khi không giỏi tiếng Anh chuyên ngành và sẽ không ai chỉ dẫn bạn khi gặp vấn đề trong quá trình tiếp nhận kiến thức.

ssat-english-tutoring-center

Chính vì điều đó, chương trình học thêm ngoài giờ (After school tutoring program) sẽ giúp đỡ, hỗ trợ học sinh tối đa trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài hoặc tăng thêm kiến thức chuyên môn thông qua việc dạy kèm các môn học bằng tiếng Anh. Chương trình sẽ hướng học sinh đến sự độc lập trong cách suy nghĩ, cách lập luận và các kỹ năng như phân tích hay đánh giá. Các thuật ngữ chuyên ngành mà học sinh gặp thường xuyên trong bài giảng ở trường hay trên sách vở cũng được giảng giải rõ ràng. Quan trọng là do chương trình học thêm bổ trợ sau giờ học nên không ảnh hưởng đến thời khóa biểu của học sinh trên lớp.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh chương trình học thêm ngoài giờ (After school tutoring program) với các khóa học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Khoa học, Kinh tế bằng tiếng Anh chương trình IB, AP, A-level, IGCSE và luyện thi SAT. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Intertu Education