fbpx

Tìm lớp luyện thi SAT

Tìm lớp luyện thi SAT

ITT – Tìm lớp luyện thi SAT giờ đã trở thành nhu cầu cấp thiết của các bạn trẻ muốn học đại học tại Mỹ, nhưng làm thế nào để tìm được một trung tâm uy tín và hiệu quả?

Bài viết liên quan:

Khi nào cần chứng chỉ SAT?

tim-lop-luyen-thi-ssat
Tìm lớp luyện thi SSAT

Vì mỗi trường có yêu cầu tuyển sinh khác nhau nên để vào được trường đại học mà mình mong muốn, các bạn cũng nên nghiên cứu điều kiện của trường, từ đó đối chiếu thêm với khả năng bản thân mà lựa chọn chứng chỉ mình muốn lấy, từ đó nỗ lực để thực hiện tốt kỳ thi của mình.

Nếu như chứng chỉ SAT I là điều kiện bắt buộc thông thường thì SAT II chỉ dùng ở các trường đại học có tính cạnh tranh cao khi xét tuyển hoặc là điều kiện cần có để xin học bổng.

Chứng chỉ SAT có giá trị trong vòng 5 năm. Đây là khoảng thời gian đủ lâu để các bạn có thể sắp xếp làm thủ tục nhập học cũng như có sự chuẩn bị chu đáo để đến học tại môi trường mới. Tuy nhiên, thời gian thi SAT phù hợp sẽ giúp bạn sử dụng kiến thức mà mình đang có một cách tốt nhất và hiệu quả khi tiếp tục theo học bậc đại học ở nước ngoài.

Xem thêm: SAT II gồm những môn thi nào?

Những điều cần biết khi tìm lớp luyện thi SAT

tim-lop-luyen-thi-act
Tìm lớp luyện thi ACT

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, chúng ta có nhiều thông tin một cách dễ dàng hơn trong việc tìm lớp luyện thi SAT. Tuy nhiên, sự nở rộ của các trung tâm tiếng Anh, trung tâm luyện thi hay trung tâm gia sư quốc tế cũng phần nào khiến phụ huynh và học sinh bối rối trong việc lựa chọn. Do đó, chúng ta nên đặt ra một số tiêu chí quan trọng và cần thiết trong việc đánh giá và đưa ra quyết định của mình.

  • Chất lượng giáo viên: Đội ngũ giáo viên có nền tảng sư phạm vững chắc, giàu kinh nghiệm chuyên môn, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, có khả năng truyền cảm hứng. Bên cạnh đó, giáo viên ngoài việc thành thạo tiếng Anh học thuật, người dạy còn phải có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi SAT để truyền đạt kiến thức, đồng thời cũng giúp dự đoán chính xác được câu hỏi trong bài kiểm tra
  • Lộ trình giảng dạy rõ ràng: Trung tâm chất lượng sẽ đánh giá năng lực qua bài kiểm tra đầu vào, sau đó đưa ra lộ trình rõ ràng, cụ thể, phù hợp với khả năng của học viên, ví dụ như sau thời gian bao lâu thì sẽ đạt được điểm số mong muốn.
  • Tài liệu giảng dạy chất lượng: Lớp luyện thi SAT phải có đầy đủ giáo trình với nội dung chất lượng và theo sát cấu trúc bài thi. Bên cạnh đó, tài liệu phải được thường xuyên cập nhật thông tin mới để đảm bảo rằng giáo trình giảng dạy luôn đi đúng trọng tâm.

Xem thêm: Các loại sách luyện thi SAT preparation books phổ biến

  • Học thử: Trước khi bỏ ra khoản tiền để bắt đầu tìm lớp luyện thi SAT, việc được học thử cũng góp phần lớn vào việc giúp bạn đánh giá chất lượng của trung tâm. Thông qua buổi học thử, bạn có thể xem các giảng dạy của giáo viên liệu có phù hợp với phong cách học tập của mình.

Tóm lại, trước khi tìm trung tâm dạy SAT phù hợp, việc tìm hiểu thật kỹ từ nhiều nguồn thông tin khác nhau là cần thiết. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí mà còn nâng cao được kết quả của kỳ thi nếu như được học tại trung tâm luôn đặt kết quả học tập lên hàng đầu.

Xem thêm: Kinh nghiệm tự học SAT

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.