fbpx

Dạy Kinh tế bằng tiếng Anh nơi nào hiệu quả?

Dạy Kinh tế bằng tiếng Anh nơi nào hiệu quả?

ITT – Với xu hướng toàn cầu hóa ngày nay, nhu cầu trang bị kiến thức mang chuẩn quốc tế ngày càng được chú trọng, việc tìm nơi dạy Kinh tế bằng tiếng Anh là điều không thể thiếu.

Bài viết liên quan:

Kinh tế bằng tiếng Anh ngày nay

trung-tam-day-kinh-te-bang-tieng-anh
Trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh

Kinh tế nghiên cứu sự sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ, cách thức xã hội quản lý các nguồn tài nguyên khan hiếm nhằm giải thích cách thức các nền kinh tế vận động và vai trò của nền kinh tế trong sự phát triển xã hội.

Dạy Kinh tế bằng tiếng Anh cũng cung cấp cho học sinh những kiến thức sâu rộng về kinh tế nhằm chuẩn bị trước những cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp trong nước, nước ngoài và thậm chí là có thể làm ở các cơ quan nhà nước.

Xem thêm: Dạy thêm A-level tại Việt Nam

Kinh tế vi mô là nghiên cứu các quyết định của các cá nhân và doanh nghiệp và các tương tác giữa các quyết định này trên thị trường, giải quyết các đơn vị cụ thể của nền kinh tế và xem xét một cách chi tiết cách thức vận hành của các đơn vị kinh tế hay các phân đoạn của nền kinh tế.

Mục tiêu của kinh tế vi mô nhằm giải thích giá và lượng của một hàng hóa cụ thể. Kinh tế học vi mô còn nghiên cứu các quy định thuế của chính phủ tác động đến giá và lượng hàng hóa và dịch vụ cụ thể.

Xem thêm: Dạy thêm IGCSE tại Việt Nam

Kinh tế vĩ mô nghiên cứu nền kinh tế quốc dân và kinh tế toàn cầu, xem xét xu hướng phát triến và phân tích biến động một cách tổng thể, toàn diện về cấu trúc của nền kinh tế và mối quan hệ giữa các bộ phận cấu thành của nền kinh tế.

Mục tiêu phân tích của kinh tế vĩ mô nhằm giải thích giá cả bình quân, tổng việc làm, tổng thu nhập, tổng sản lượng sản xuất. Kinh tế học vĩ mô còn nghiên cứu các tác động của chính phủ như thuế, chi tiêu, thâm hụt ngân sách lên tổng việc làm và thu nhập.

Tìm nơi dạy Kinh tế bằng tiếng Anh hiệu quả

gia-su-day-kinh-te-bang-tieng-anh
Gia sư dạy Kinh tế bằng tiếng Anh

Hiện nay, số lượng trung tâm học thuật có giáo viên đáp ứng được việc học Kinh tế bằng tiếng Anh còn rất khan hiếm. Phần lớn các học sinh khi theo học môn này đều tìm hiểu rất kỹ và luôn muốn chọn cho mình nơi có những giáo viên xuất thân từ du học sinh hoặc giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành, từng trải nghiệm qua chương trình và thành thạo phương pháp sư phạm trong việc truyền đạt cho học sinh học bằng tiếng Anh.

Xem thêm: Làm thế nào để được điểm cao trong kỳ thi GRE?

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Kinh tế bằng tiếng Anh và Kinh tế chương trình quốc tế (IB EconomicsAP EconomicsA-level EconomicsIGCSE Economics). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.