fbpx

Dạy thêm IGCSE tại Việt Nam

Dạy thêm IGCSE tại Việt Nam

ITT – Ngày nay, đa số phụ huynh muốn cho con em mình đi du học từ cấp phổ thông để sớm tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến. Nhằm đáp ứng nguyện vọng đó, rất nhiều trung tâm dạy thêm IGCSE tại Việt Nam ra đời.

Bài viết liên quan:

Chương trình IGCSE

chuong-trinh-igcse-la-gi
Chương trình IGCSE là gì?

IGCSE vốn rất phổ biến trong nhiều năm qua, được nhiều học sinh lứa tuổi từ 14 đến 17 lựa chọn theo học và là nền tảng tuyệt vời cho chương trình dự bị đại học. Chương trình đào tạo trong 2 năm, tương đương với lớp 9 và 10 chương trình phổ thông.

IGCSE có khoảng hơn 70 môn học được phân thành cấp độ Core và Extended. Học sinh có thể chọn từ 6 đến 9 môn học để theo học. Trong đó, học sinh được chọn tối thiểu là 3 môn học và tối đa là 6 môn học cấp độ Extended. Thang điểm của cấp độ Extended từ A* đến G và của cấp độ Core là C đến G, điểm U là không đạt.

Xem thêm: Tình hình học IGCSE ở Việt Nam như thế nào?

Dạy thêm IGCSE tại Việt Nam

ky-thi-igcse-tai-viet-nam
Kỳ thi IGCSE tại Việt Nam

Cùng với việc các bậc phụ huynh thay nhau gửi con theo học tại các trường quốc tế, song ngữ, tích hợp, theo đó các trung tâm dạy thêm IGCSE tại Việt Nam cũng rộ lên nhằm bắt kịp xu hướng giáo dục chung. Tuy việc này giúp các bậc phụ huynh có nhiều lựa chọn hơn, nhưng chọn trung tâm nào mới chất lượng lại là vấn đề nan giải đến mức đau đầu.

Xem thêm: Thủ tục thi IGCSE ở Việt Nam

Trung tâm dạy thêm IGCSE tại Việt Nam uy tín sẽ mang trong mình các đặc điểm như luôn hỗ trợ và đồng hành cùng học sinh, luôn cập nhật các thông tin mới một cách chính xác và nhanh nhất, nguồn tài liệu đúng trọng tâm và không bao giờ lỗi thời, sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao cộng thêm có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy các chương trình quốc tế.

Ngoài ra, giáo viên còn cần phải có vốn từ vựng và khả năng tiếng Anh tốt cùng với kỹ năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu, biết nắm bắt năng lực học sinh và đưa ra chương trình giảng dạy hợp lý nhằm giúp học sinh tiến bộ một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Cách tìm IGCSE Physics tutor in HCMC

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IGCSE (IGCSE Math, IGCSE Physics, IGCSE Chemistry, IGCSE Biology, IGCSE Science, IGCSE Economics, IGCSE Business Studies, IGCSE English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.