fbpx

Học IB English tại TPHCM

Học IB English tại TPHCM

ITT – Mang trong mình lượng kiến thức chuyên sâu về các tác phẩm văn học, hướng dẫn khai thác, phân tích và viết luận khiến IB English trở nên hấp dẫn. Nếu muốn cải thiện hoặc tìm hiểu thêm thì học IB English tại TPHCM như thế nào?

Bài viết liên quan:

Chương trình IB

cach-hoc-ib-english-sl
Cách học IB English SL

IB là một trong những chương trình dự bị đại học phổ biến nhất thế giới. Các môn học được chia thành 6 nhóm: ngôn ngữ 1, ngôn ngữ 2, khoa học tự nhiên, cá nhân và xã hội, toán học và nghệ thuật với lượng kiến thức chuyên sâu, trong đó IB English là một trong những môn học được nhiều học sinh lựa chọn trong cả hai nhóm ngôn ngữ 1 và ngôn ngữ 2.

Xem thêm: Có nên tham gia khóa học IB test prep courses?

IB English bao gồm ba môn học IB English A: Language and Literature, IB English A: Literature và IB English B với nội dung khác nhau, nhưng nhìn chung đều xoay quanh phân tích văn học, khai thác quan điểm của các tác giả và viết bài luận để đánh giá cũng như thể hiện góc nhìn cá nhân, do đó yêu cầu học sinh cần có kiến thức nền tảng vững chắc, khả năng tóm tắt và phân tích tác phẩm nhanh nhạy.

Học IB English tại TPHCM

cach-hoc-ib-english-hl
Cách học IB English HL

Chỉ riêng khối lượng từ vựng tiếng Anh trong chương trình quốc tế đã nhiều, trong khi đó một số tác giả còn sử dụng từ vựng chuyên sâu hoặc tiếng lóng, các biện pháp tu từ hay biện pháp nghệ thuật khiến câu văn khó hiểu hơn nữa. Nếu cảm thấy khó khăn, bạn nên tìm trung tâm học IB English tại TPHCM để được hỗ trợ trong quá trình học tập.

Xem thêm: Kinh nghiệm học Ngữ văn bằng tiếng Anh

Để lựa chọn trung tâm dạy học IB English tại TPHCM uy tín, bạn cần xem xét chất lượng nguồn tài liệu giảng dạy, quy trình tư vấn và hỗ trợ học sinh có tốt hay không. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên cần có kỹ năng chuyên môn cao, khả năng tiếng Anh chuyên ngành tốt, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy chương trình quốc tế, qua đó mới nắm bắt mức độ năng lực của học sinh để thiết kế chương trình dạy học phù hợp nhằm hỗ trợ học sinh hiểu bài và tiến bộ một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Cách luyện thi IB theo tài liệu IB test prep books

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IB (IB MathIB PhysicsIB ChemistryIB BiologyIB EconomicsIB Business ManagementIB English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.