fbpx

Dạy thêm A-level tại Việt Nam

Dạy thêm A-level tại Việt Nam

ITT – Các bậc phụ huynh muốn con em mình có tương lai tốt đẹp hơn nên xu hướng đưa con đi du học gia tăng. Học sinh theo học chương trình quốc tế càng nhiều, theo đó thị trường dạy thêm A-level tại Việt Nam càng phát triển.

Bài viết liên quan:

Chương trình A-level

chuong-trinh-a-level-la-gi
Chương trình A-level là gì?

A-level hay còn được gọi là Tú tài Anh, là chương trình dự bị đại học đào tạo trong vòng 2 năm được thiết kế và quản lý bởi Cambridge. A-level được chia làm hai giai đoạn, năm 1 được gọi là năm AS (hay AS-level) tương đương với lớp 11 và năm 2 được gọi là năm A2 (hay A-level) tương đương với lớp 12.

Năm AS-level, học sinh sẽ chọn từ 4 đến 6 môn học. Năm A-level, học sinh sẽ chọn 3 môn trong các môn học từ năm AS-level có liên quan đến ngành học mình sẽ chọn thi vào đại học để học tiếp và thi lấy chứng chỉ A-level. Thang điểm của A-level dao động từ A* đến E và năm AS dao động từ A đến E.

Xem thêm: Cách học Toán bằng tiếng Anh

Dạy thêm A-level ở Việt Nam

ky-thi-a-level-tai-viet-nam
Kỳ thi A-level tại Việt Nam

Tại thời điểm du học đang là xu hướng, các trường quốc tế, trường song ngữ thi nhau xuất hiện, theo đó việc dạy thêm A-level tại Việt Nam cũng bị tác động mạnh mẽ. Các trung tâm xuất hiện như “nấm mọc sau mưa”, vừa giúp học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn, vừa dẫn đến quá trình kiểm định chất lượng đào tạo gặp khó khăn.

Xem thêm: Một số tài liệu A-level preparation books tiêu biểu

Trung tâm dạy thêm A-level tại Việt Nam uy tín sẽ mang các yếu tố sau. Trước hết là chất lượng dịch vụ, trung tâm phải luôn hỗ trợ và đồng hành cùng phụ huynh, học sinh, giúp cập nhật thông tin mới nhất về các chương trình học. Tiếp đến là nguồn tài liệu, giáo trình sử dụng phải đảm bảo chất lượng, giảng dạy đúng trọng tâm. Sau cùng, trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, khả năng tiếng Anh học thuật tốt cùng với kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy các chương trình quốc tế cũng như truyền đạt kiến thức. Giáo viên phải nắm bắt mức độ năng lực của học sinh, từ đó đưa ra chương trình ôn luyện thích hợp giúp học sinh tiến bộ một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Cách tìm A-level Economics tutor in HCMC

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình A-level (A-level Math, A-level Physics, A-level Chemistry, A-level Biology, A-level Economics, A-level Business Studies, A-level English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.