fbpx

Tutor center near me

Tutor center near me

ITT – Theo học các chương trình quốc tế hay song ngữ đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của các bạn học sinh. Tuy nhiên, đa số học sinh đều chuyển từ các trường công lập sang nên có lẽ sẽ lạ lẫm. Vậy liệu có tutor center near me?

Bài viết liên quan:

Chương trình quốc tế

academic-tutoring-center
Academic tutoring center

Thay vì theo học giáo trình THCS – THPT chuẩn theo quy định, học sinh sẽ chọn theo học các giáo trình khác nhau, thuộc các hệ thống giáo dục khác nhau, xuất phát từ nền giáo dục tiên tiến của nhiều quốc gia trên thế giới, gọi chung là chương trình quốc tế.

Xem thêm: Làm sao để học giỏi Toán bằng tiếng Anh?

Ở cấp độ đào tạo dự bị đại học, chương trình IB là phổ biến nhất, được thiết kế và quản lý bởi IBO. Tiếp đến là chương trình AP và bài kiểm tra chuẩn hóa vào đại học SAT của College Board, ra đời với mục đích đánh giá năng lực và giúp học sinh sở hữu chứng chỉ ứng tuyển đại học từ sớm khi còn học phổ thông. Sau cùng là chứng chỉ A-level của Cambridge, tương đương với chương trình đào tạo lớp 11 và 12, với năm 1 chọn từ 4 đến 6 môn, năm 2 chọn 3 trong số các môn ở năm 1 để học tiếp và thi kết thúc môn học.

Với cấp độ phổ thông, chương trình IGCSE thiết kế bởi Cambridge được công nhận và sử dụng rộng rãi trong việc đào tạo học sinh từ lứa tuổi 14 đến 16 tuổi. Chương trình gồm có 3 môn học chính là Tiếng Anh, Toán và Khoa học cùng 5 hoặc 6 môn học tự chọn khác.

Xem thêm: Học Hóa bằng tiếng Anh ở đâu?

Tutor center near me

international-tutoring-center
International tutoring center

Không giống như học sinh các nước khác được tiếp xúc với chương trình quốc tế từ sớm, học sinh Việt Nam phải học rất nhiều môn học nên khi chuyển sang chương trình quốc tế sẽ cảm thấy lạ lẫm và theo không kịp chương trình. Lựa chọn tốt nhất cho các bạn chính là tìm tutor center near me.

Trung tâm có uy tín hay không sẽ được đánh giá thông qua chất lượng tài liệu giảng dạy, trình độ chuyên môn, khả năng tiếng Anh cũng như kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Ngoài ra, trung tâm cũng phải đồng hành cùng phụ huynh, hỗ trợ trong quá trình học sinh học tập tại trung tâm.

Xem thêm: Bí quyết vượt qua kỳ thi ngay từ lần đầu

Intertu Education hiện đang cung ứng dịch vụ gia sư tại nhà các khóa học chương trình IBchương trình APchương trình A-levelchương trình IGCSE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.