fbpx

Học kèm A-level tại TPHCM

Học kèm A-level tại TPHCM

ITT – Học kèm A-level tại TPHCM đang trở thành chủ đề được nhiều bậc phụ huynh và học sinh chú ý đến trong những năm gần đây. Vậy làm sao để tìm chỗ học kèm tốt và chất lượng?

Bài viết liên quan:

Chương trình A-level

A-Level, Advanced Level, hay cụ thể hơn GCEA Level là viết tắt của General Certificate of Education Advanced Level (Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Bậc Cao). Đây là chứng chỉ được cấp bởi các trường tại Anh, xứ Wales và Bắc Ireland cho học sinh khoảng 16 – 19 tuổi trước khi thi vào đại học.

Được coi như thang đo chất lượng và học lực của học sinh, A-level được các trường đại học tại Anh và mốt số trường quốc tế sử dụng như mức tiêu chuẩn trong việc tìm kiếm và sàng lọc ứng cử viên sáng giá. Tất cả học sinh tốt nghiệp lớp 10 hoặc 11 tại Việt Nam có kết quả học tập tốt đều có khả năng được chấp nhận vào chương trình này.

Xem thêm: Luyện thi chương trình IGCSE

gia-su-luyen-thi-alevel-o-tphcm
Gia sư luyện thi A-level ở TPHCM

Tại sao phải học kèm A-level tại TPHCM?

Là chương trình được thiết kế để nâng cao trình độ học vấn và phát triển kỹ năng, chương trình A-level sẽ giúp học sinh làm quen với việc học trong môi trường học thuật hoàn toàn bằng tiếng Anh và được thực hành các kỹ năng hữu ích cho việc học đại học như phân tích thông tin, tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm… Đây là những kỹ năng làm việc quan trọng và mang tính tất yếu trong các công việc tương lai.

Thêm vào đó, việc đổi môn học trong chương trình A-level tương đối đơn giản so với đổi chuyên ngành khi đã lên đại học. Những lợi ích của chứng chỉ A-level đem lại không ít, từ đó chúng ta có thể nhận ra việc tìm nơi dạy kèm A-level tại TPHCM là điều cần thiết nếu bạn muốn có tấm vế đi đến thành công.

Xem thêm: Quy trình thi IB ở Việt Nam

trung-tam-luyen-thi-alevel-o-tphcm
Trung tâm luyện thi A-level ở TPHCM

Vậy làm sao để chọn nơi học kèm A-level tại TPHCM? Dưới đây là những tiêu chí để lựa chọn trung tâm chất lượng:

  1. Đa dạng hình thức học:Trung tâm phải có chính sách học hợp lý về mọi mặt và hình thức, từ học tại nhà đến học online, hoặc học tại một địa điểm khác do người học chỉ định.
  2. Đội ngũ giáo viên:Giáo viên là trụ cột, quyết định chuyên môn của trung tâm giáo dục nên phải có kiến thức chuyên sâu và dày dạn kinh nghiệm để giúp học sinh lên kế hoạch học tập phù hợp, giải các dạng bài tập và bài thi thử, giúp ghi nhớ lâu và nâng cao kiến thức.
  3. Chi phí hợp lý:Trung tâm quảng cáo với chi phí thấp không phải là lựa chọn hàng đầu bởi chi phí rẻ sẽ không đủ trả cho giáo viên tốt.
  4. Nguồn tài liệu tham khảo:Trung tâm uy tín phải có thông tin cập nhật đầy đủ về các loại hình tài liệu tham khảo, từ đó có thể tư vấn và hướng dẫn học sinh sử dụng hiệu quả.

Xem thêm: Trung tâm dạy thêm chương trình A-level

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình A-level (A-level MathA-level PhysicsA-level ChemistryA-level BiologyA-level EconomicsA-level Business StudiesA-level English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.