fbpx

Luyện thi A-level ở TPHCM

Luyện thi A-level ở TPHCM

ITT – Nếu có dự định đi du học ở các quốc gia phát triển như Anh, Úc, Canada, Singapore, luyện thi A-level ở TPHCM sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bài viết liên quan:

Chương trình A-level

cac-mon-hoc-a-level
Các môn học A-level

A-level, hay còn được gọi là Tú tài Anh, là chương trình học trong vòng hai năm do Cambridge quản lý. Năm 1 là năm AS (hay AS-level) tương đương với lớp 11 và năm 2 là năm A2 (hay A-level) tương đương với lớp 12.

Năm AS-level, học sinh sẽ chọn từ 4 đến 6 môn học. Sang năm A-level, học sinh sẽ chọn 3 môn trong các môn học từ năm AS-level có liên quan đến ngành học mình sẽ chọn thi vào đại học để học tiếp và thi lấy chứng chỉ A-level. Thang điểm của A-level dao động từ A* đến E và năm AS dao động từ A đến E.

Ngoài kỳ thi do các trường quốc tế tổ chức cho học sinh của trường, A-level cho phép thí sinh đăng ký thi tự do tại British Council vào hai đợt trong năm là tháng 5-6 và tháng 10-11.

Xem thêm: Học kèm IB tại TPHCM

Luyện thi A-level ở TPHCM

chuong-trinh-a-level
Chương trình A-level

A-level giúp học sinh có được sự chuẩn bị cho đại học ngay sau khi hoàn thành lớp 10, không cần phải đợi đến đủ 17 hoặc 18 tuổi để đăng ký dự bị đại học. Học sinh định hướng nghề nghiệp và chọn môn học thích hợp với bản thân, nếu điểm số cao học sinh còn có thể tích lũy và miễn giảm tín chỉ cho năm 1 đại học. Ngoài ra, học sinh còn có khả năng nhận được các suất học bổng bán phần hoặc toàn phần rất cao.

Xem thêm: Học kèm AP ở đâu TPHCM?

Việc tìm kiếm trung tâm giáo dục quốc tế hàng đầu để luyện thi luôn là vấn đề nan giải vì chương trình A-level đòi hỏi giáo viên phải có kiến thức chuyên sâu về môn học, khả năng tiếng Anh tốt, nhất là tiếng Anh học thuật và chuyên ngành, đặc biệt là phải có kinh nghiệm truyền đạt kiến thức để học sinh hiểu bài một cách tốt nhất.

Tìm được trung tâm luyện thi A-level ở TPHCM uy tín, chất lượng, đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các chương trình quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là bước tiến quan trọng trong quá trình chinh phục giấc mơ vươn mình ra thế giới của mỗi học sinh.

Xem thêm: Học A-level Economics tại TPHCM

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IBluyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.