fbpx

Học kèm IGCSE ở đâu TPHCM?

Học kèm IGCSE ở đâu TPHCM?

ITT – IGCSE là chương trình phổ biến nhất thế giới cho học sinh lứa tuổi 14 – 16, là cánh cửa để bước vào chương trình học cao hơn như IB, AP, A-level… Vậy nên chọn nơi học kèm IGCSE ở đâu TPHCM uy tín và có tâm?

Bài viết liên quan:

Chương trình IGCSE

Với tình hình hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay, càng ngày càng nhiều các bậc phụ huynh mong muốn cho con em mình du học quốc tế để có nhiều cơ hội phát triển hơn cho tương lai. Vậy IGCSE đem lại cho học viên những thuận lợi gì?

  • Có cơ hội ghi danh vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới.
  • Phát triển tính cách cá nhân theo hướng tích cực và năng động hơn.
  • Tạo nền tảng cho việc học lấy bằng IB, AP, A-level… vào các năm cuối cấp.

Xem thêm: Đề thi Toán bằng tiếng Anh

Do muốn đáp ứng nhu cầu ôn luyện thêm ngoài giờ học trên trường, hiện nay xuất hiện rất nhiều trung tâm giảng dạy chương trình này Tuy nhiên, có nhiều trung tâm danh tiếng nhưng chưa chắc đã có chất lượng, vì thế các bậc phụ huynh nên chú ý đến việc “chọn mặt gửi vàng” để không làm mất nhiều thời gian và tiền bạc của mình.

Học kèm IGCSE ở đâu TPHCM?

Để nhận biết các trung tâm không chất lượng, bạn nên để ý họ thường không rõ ràng trong khâu quy trình đăng ký lớp như thiếu thông tin trụ sở, không báo học phí một cách rõ ràng, thu nhiều nguồn phí vô lý…

Xem thêm: Đề thi Vật lý bằng tiếng Anh

igcse-global-perspective-tutor-near-me

Ngoài ra, việc bạn muốn đăng ký lớp cho con em được thực hiện nhanh chóng, có thể không yêu cầu bạn kiểm tra hoặc hỏi han về trình độ hiện tại học sinh mà nhận học ngay, hoặc một số nơi thì cứ nhận thông tin rồi không có phản hồi mà khiến bạn chờ đợi rất lâu.

Một số lưu ý để chọn học kèm IGCSE ở đâu TPHCM uy tín và chất lượng:

  • Tìm hiểu kỹ thông tin trung tâm qua bạn bè hoặc người quen, những người đã có kinh nghiệm từ trước.
  • Xem kỹ cách bàn giao lớp, cách giao tiếp để xem họ có phải là giáo viên hay người có chuyên môn sư phạm hay không.
  • Đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản, sau đó đề xuất học thử 1-2 buổi để xem xét khả năng giảng dạy của giáo viên và sự tương tác với học sinh.

Xem thêm: Dạy thêm Kinh tế bằng tiếng Anh

hoc-kem-igcse-o-dau-tphcm
Học kèm IGCSE ở đâu TPHCM

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IGCSE (IGCSE MathIGCSE PhysicsIGCSE ChemistryIGCSE BiologyIGCSE ScienceIGCSE EconomicsIGCSE English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.