fbpx

Học kèm IGCSE tại TPHCM

Học kèm IGCSE tại TPHCM

ITT – IGCSE được xem như chương trình khởi động trước khi học sinh đến với chương trình IB hay A-level để vào đại học. Ngoài chương trình học trên trường, việc học kèm IGCSE tại TPHCM cũng rất cần thiết.

Bài viết liên quan:

Chương trình IGCSE

Chương trình Cambridge IGCSE là cách nói ngắn gọn của Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge, một chương trình giảng dạy và cấp bằng các môn thi cơ bản tại phổ thông trên toàn thế giới, từ tiểu học đến hết THPT.

IGCSE được đánh giá không quá khó vì chương trình chỉ cung cấp lượng kiến thức nền dành cho các bạn trung học lớp 9 đến lớp 10. Nếu học sinh nắm vững chuyên ngành môn mà mình đã được lựa chọn trong hơn 70 môn học thì khả năng học lên cao các chương trình sau này sẽ càng dễ dàng.

Vì phải chọn lựa 6 đến 9 môn nên đôi khi các bạn học sinh cảm thấy quay cuồng với mớ kiến thức chỉ toàn tiếng Anh. Nào là từ vựng chuyên ngành, nào là định nghĩa chuyên ngành, nào là làm bài tập cho môn này, xong phải quay sang giải quyết mớ tiểu luận môn kia, nghe thôi đã chóng hết cả mặt đúng không nào?

Xem thêm: Phương pháp sử dụng từ vựng tiếng Anh chuyên ngành

luyen-thi-igcse-diem-cao
Luyện thi IGCSE điểm cao

Học kèm IGCSE tại TPHCM

Chính vì lẽ đó, nhiều học sinh phải cầu cứu gia sư sau giờ học để “cứu cánh” mình khỏi mớ kiến thức “bòng bong” này.

  • Củng cố kiến thức hổng: Thường trên trường các bạn phải học chung với rất nhiều bạn khác nên sẽ rất khó cho những bạn đang có hổng kiến thức giải tỏa khó khăn của mình. Với các lớp học kèm, số lượng học viên ít, thậm chí bạn cũng có thể học một mình, nhờ vậy mà thời gian thầy cô dành cho bạn cũng “bao la”.
  • Có cơ hội tiếp xúc với các mẫu đề past paper: Past paper chính là các đề thi từ những năm trước. Học sinh sẽ có cơ hội được làm thật nhiều đề thi thử và được chỉnh sửa kỹ càng về mọi mặt. Điều này có thể rút ngắn thời gian sai phạm hay mắc phải trong đề thi, đồng thời cũng giúp học sinh hiểu rõ thế mạnh và thế yếu của mình khi làm bài với thời gian tương đương.

Xem thêm: Đăng ký thi IGCSE tự do ở đâu?

Tuy nhiên, học sinh cũng không nên quá ỷ lại vào việc học kèm IGCSE tại TPHCM vì thầy cô dạy thêm chỉ là một phần nhỏ, chúng ta tự học ở nhà mới là chính. Dù thầy cô dạy có hay cách mấy đi chăng nữa nhưng đến khi học xong về nhà, vứt quyển vở sang một bên, không cần ôn bài hay làm bài tập thì có học cũng như không.

Xem thêm: Học IGCSE English tại TPHCM

on-thi-igcse-san-hoc-bong
Ôn thi IGCSE săn học bổng

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IBchương trình APchương trình A-levelchương trình IGCSE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.