fbpx

Học online chương trình quốc tế

Học online chương trình quốc tế

ITT – Hiện nay, môi trường học tập quốc tế đang ngày càng thu hút nhiều học sinh theo học với nhiều chương trình phổ biến như IB, AP, A-level, IGCSE… Vậy học online chương trình quốc tế có gì nổi bật?

Bài viết liên quan:

Học online chương trình quốc tế có lợi ích gì?

hoc-online-chung-chi-quoc-te
Học online chứng chỉ quốc tế

Trước hết, học online chương trình quốc tế mang đến lợi ích có thể thấy rõ nhất đó là vấn đề thời gian. Học online giúp học sinh chủ động được nhiều hơn, tiết kiệm thời gian di chuyển đến trung tâm hay điểm học, đồng thời tiết kiệm năng lượng, sức khỏe, có nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, thư giãn.

Song song với lượng kiến thức đa dạng và phong phú mà mỗi ngày học sinh cần nạp vào ở trường là hàng loạt hoạt động của câu lạc bộ và sinh hoạt ngoại khóa. Chính vì vậy, nếu muốn dành thời gian để học kèm cùng giáo viên, hình thức học online sẽ là lựa chọn ưu việt hơn rất nhiều so với các lựa chọn khác.

Xem thêm: Chương trình học A-level là gì?

Cùng với nền tảng khoa học hiện đại, việc thiết lập lớp học online chương trình quốc tế đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết, chỉ cần ở nơi có kết nối mạng ổn định, giáo viên và học sinh hoàn toàn có thể tương tác, trao đổi qua Zalo, Skype, Facebook… đồng thời sử dụng bảng điện tử để ghi chú, giải thích hay giảng bài mà không phải vướng bận hay gặp khó khăn gì.

Hơn hết là sự thuận tiện, dù bạn đang ở đâu như đi về quê, du lịch nước ngoài, sang nhà người thân…, bạn vẫn dễ dàng trao đổi vấn đề học học tập và nhận được huớng dẫn tận tình từ giáo viên.

Lựa chọn trung tâm theo học hiệu quả

hoc-online-chuong-trinh-tich-hop
Học online chương trình tích hợp

Với sự phát phiển của công nghệ, Internet đã giúp chúng ta dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận với nhiều nguồn thông tin hơn trong việc lưa chọn trung tâm gia sư có cung ứng hình thức dạy và học online chương trình quốc tế.

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần cân nhắc nhiều hơn để chọn được trung tâm có đội ngũ gia sư kinh nghiệm và nền tảng vững chắc trong việc giảng dạy theo chuẩn quốc tế với các chương trình như IB, AP, A-level, IGCSE…

Xem thêm: Chương trình học IGCSE là gì?

Bởi vì, bất kể là học trực tiếp hay học trực tuyến, nếu muốn cải thiện hay nâng cao chất lượng học tập, bạn đều cần một người thầy – một người đồng hành không những phải vững về nền tảng Anh ngữ, có kinh nghiệm chuyên môn lẫn vốn thuật ngữ chuẩn xác mà còn có khả năng truyền tải, truyền cảm hứng trong chính mỗi môn học mà mình theo đuổi.

Xem thêm: Làm sao để học giỏi chương trình tích hợp?

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IBluyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSE. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Call Now Button