fbpx

Nơi dạy kèm AP Calculus AB

Nơi dạy kèm AP Calculus AB

ITT – Xu hướng học các môn học bằng tiếng Anh ngày càng tăng, đặc biệt là môn Toán. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nơi dạy kèm AP Calculus AB đủ chuyên môn giảng dạy thực sự rất khan hiếm.

Bài viết liên quan:

Chương trình AP Calculus AB

AP Calculus vốn giúp học sinh phát triển khả năng hiểu các định nghĩa của đại số tuyến tính, qua đó cung cấp rất nhiều cách tiếp cận đến những vấn đề được đưa ra dưới dạng đồ thị, dạng số, dạng phân tích hay dạng chữ.

AP Calculus AB tương đối đơn giản hơn AP Calculus BC vì kiến thức chủ yếu phát triển từ các nội dung Toán mà học sinh đã được học qua ở cấp 2 và cấp 3, có liên quan mật thiết đến nhau chứ không phải hoàn toàn chỉ là các phần rời rạc.

Xem thêm: Vật lý chương trình quốc tế tại sao gây sốt?

ap-calculus-ab-tutor-near-me
AP Calculus AB tutor near me

Nơi dạy kèm AP Calculus AB

Các trung tâm dạy kèm AP Calulus AB đều có mục tiêu giúp học sinh làm quen với các thuật ngữ chuyên ngành Toán, theo kịp chương trình nhằm chinh phục điểm tối đa, mở rộng cánh cửa bước vào các trường đại học hàng đầu.

Được học với các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, học sinh sẽ được tập huấn các kỹ năng học Toán bằng tiếng Anh theo phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới, tăng cường chất lương học tập trong hệ thống giáo dục quốc tế.

Xem thêm: Chuẩn bị cho kỳ thi AP với AP preparation courses

Cấu trúc và nội dung chương trình dạy bao gồm nhiều học phần nhưng luôn theo sát đề thi AP, được trải nghiệm các phương pháp dẫn dắt, tạo cảm hứng cho học sinh trong suốt quá trình theo học.

Trung tâm chất lượng sẽ có phương pháp soạn bài giảng, bài tập, đề thi bằng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, hướng dẫn sử dụng, tìm kiếm, khai thác nhiều nguồn tài liệu, bài tập khác nhau, nhờ vậy học sinh sẽ có góc nhìn toàn diện về các kỹ năng thiết yếu của người học Toán bằng tiếng Anh giỏi là như thế nào, chứ không chỉ hoàn tất chương trình AP.

Hiểu được tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng dạy học thông qua tiếng Anh, cơ hội nằm trong lòng bàn tay, muốn có “tấm vé vàng” vào đại học Mỹ danh tiếng thì học sinh nên tìm hiểu về khóa học này.

Xem thêm: Luyện thi Tú tài Quốc tế

ap-calculus-ab-tutoring-center
AP Calculus AB tutoring center

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình AP (AP MathAP PhysicsAP ChemistryAP BiologyAP EconomicsAP English, AP Computer Science). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.