fbpx

Chuẩn bị cho kỳ thi AP với AP preparation courses

Chuẩn bị cho kỳ thi AP với AP preparation courses

ITT – Trong kỳ thi AP, điều khiến nhiều bạn lo lắng nhất chính là quá trình luyện thi AP. Đó là một trong những lý do cần chuẩn bị cho kỳ thi AP với AP preparation courses.

Bài viết liên quan:

Chương trình AP

ap-exam-preparation-online
AP exam preparation online

AP là chương trình học phổ thông quốc tế được thiết kế bởi tổ chức College Board dành riêng cho học sinh trung học phổ thông lớp 11 và 12, tạo cơ hội cho học sinh đạt được chứng chỉ dựa trên chương trình học toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. Đạt điểm số cao trong kỳ thi này, học sinh sẽ dùng kết quả này để chứng minh rằng mình có đủ khả năng học thuật cho chương trình đại học và cao học cùng nhiều lợi thế vượt trội.

Xem thêm: Chuẩn bị cho kỳ thi A-level với A-level preparation courses

Có rất nhiều cách để các bạn có thể tự ôn luyện thi AP ở nhà, nhưng sẽ rất khó khăn vì có nhiều kiến thức bạn không nắm được hoặc chưa biết tới. Dù bạn có kiên trì như thế nào thì cũng rất mất thời gian trong việc tìm kiếm tài liệu và giải các bài tập với hàng trăm từ ngữ học thuật. Vì vậy, tìm kiếm trung tâm luyện thi AP preparation courses là điều cần thiết với bạn.

Luyện thi AP

ap-exam-preparation-classes
AP exam preparation classes

Các thầy cô sẽ sẵn sàng kiểm tra trình độ bạn ở đâu, giúp đỡ bạn ngay lúc bạn gặp khó khăn trong việc giải quyết các bài tập, dạy bạn ôn đúng đề nào, các bài tập nào cần phải làm, đưa ra mẹo để bạn có thể áp dụng và soạn các bài mock test để bạn có thể làm thử.

Xem thêm: Luyện thi IB

Trong quá trình học, giảng viên sẽ đưa cho bạn những điều cần lưu ý khi thi, hỗ trợ tối đa về từ ngữ học thuật, trau dồi kỹ năng nghe nói bằng từ ngữ chuyên ngành, giúp bạn nghe hiểu được các bài giảng khi du học nước ngoài. Ngoài ra, các thầy cô còn có thể tư vấn cho bạn kinh nghiệm và thủ tục bạn cần có trong hồ sơ nhập học.

Đi du học trình độ cao học ở nước ngoài là điều mong muốn của rất nhiều bạn trẻ, nhưng để làm được điều đó thì việc chuẩn bị kiến thức là quan trọng nhất. Nếu như bạn chuẩn bị kiến thức tốt, phần trăm bạn đi du học càng cao và may mắn thì bạn có thể nhận được học bổng để tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Muốn như vậy, bạn phải chinh phục được kỳ thi đầy cam go với AP preparation courses mà thôi.

Xem thêm: Luyện thi IB online

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IB, luyện thi AP, luyện thi A-level, luyện thi IGCSE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.