fbpx

Nơi dạy kèm AP Calculus BC

Nơi dạy kèm AP Calculus BC

ITT – AP Calculus BC là môn học gây nhiều hứng thú và đam mê nhưng cũng không phải dễ nuốt. Do mang tính quốc tế cao, nên đối với học sinh đang ấp ủ giấc mơ du học thì việc tìm nơi dạy kèm AP Calculus BC là rất cần thiết.

Bài viết liên quan:

Chương trình AP Calculus BC

Để hồ sơ thêm cạnh tranh, nhiều học sinh Việt Nam chọn học chương trình AP Calculus BC như một cách khẳng định thế mạnh học tập của mình. Môn học này tập trung vào các nội dung chủ yếu như sau:

  • Hàm số, đồ thị và các giới hạn
  • Đạo hàm
  • Tích phân
  • Đa thức xấp xỉ và dãy số

AP Calculus BC là phần mở rộng của AP Calculus AB, là lựa chọn mà học sinh sẽ không bao giờ phải nuối tiếc vì có kiến thức tương đương với chương trình năm đầu của bậc đại học. Do đó, hoàn thành kỳ thi thì học sinh vừa nắm thông tin, vừa có tín chỉ, qua đó sẽ được miễn một số môn học ở năm đầu đại học.

Xem thêm: Nơi dạy kèm IGCSE Additional Math

ap-calculus-bc-tutor-near-me
AP Calculus BC tutor near me

Nơi dạy kèm AP Calculus BC

Đối với phụ huynh đang muốn cho con đi du học nước ngoài các chuyên ngành thuộc khối tự nhiên thì việc trang bị cho con em mình nắm rõ kiến thức AP Calculus BC là một lợi thế. Tuy nhiên, điều khó khăn của học sinh khi học môn này chính là phải làm quen với các thuật ngữ chuyên ngành, giải các bài toán sử dụng định luật và phương pháp học tại môi trường quốc tế, vì đa số giáo viên sẽ hạn chế giảng giải kỹ càng cho các bạn, bù lại các bạn phải tự học rất nhiều mới có thể nắm vững kiến thức.

Xem thêm: Math learning center

ap-calculus-bc-tutoring-center
AP Calculus BC tutoring center

Một phần là muốn nâng cao điểm số và một phần là muốn nắm vững kiến thức cơ bản, chính vì thế, nhiều học sinh đã tìm đến các trung tâm có chuyên môn kèm cặp môn học này. Tuy nhiên, việc tìm kiếm cho mình trung tâm dạy kèm AP Calculus BC là điều không hề dễ dàng. Bởi việc học đòi hỏi giáo viên và học sinh phải có sự tương tác chặt chẽ với nhau thì mới có thể truyền đạt nội dung bài học lẫn từ vựng học thuật bằng tiếng Anh. Ngoài ra, giáo viên còn phải nắm vững mọi kiến thức của môn học và luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi khi học sinh thắc mắc. Có như vậy, quá trình học kèm mới đem lại hiệu quả tích cực.

Xem thêm: Chương trình tích hợp năm 2020

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình AP (AP MathAP PhysicsAP ChemistryAP BiologyAP EconomicsAP English, AP Computer Science). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.