fbpx

Nơi dạy kèm IGCSE Additional Math

Nơi dạy kèm IGCSE Additional Math

ITT – Với những bạn trẻ muốn thành công, Toán là môn học không thể thiếu. Trong các chương trình quốc tế chất lượng mang đến cơ hội thành công cao, IGCSE Additional Math đang được nhiều học sinh theo học.

Bài viết liên quan:

Toán bằng tiếng Anh ngày nay

igcse-core-math
IGCSE Core Math

Toán là môn học phát triển tư duy và tạo nên tính logic trong suy luận. Hơn nữa, toán bổ trợ hầu hết các môn còn lại trong chương trình học. Do đó, học thêm Toán bằng tiếng Anh là điều quan trọng nếu các bạn muốn thành công trong tương lai.

Đối với học sinh trường quốc tế, các bạn phải theo đuổi môn toán quốc tế và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nguyên nhân là do sự phát triển mạnh về kinh tế của các quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp… cũng đã khiến cho các chương trình học Toán tiếng Anh trở nên chất lượng và thực tiễn nhất. Một số chương trình Toán quốc tế nổi tiếng bao gồm IB Math, AP Math, A-level Math và IGCSE Math. Trong đó, IGCSE Math bao gồm IGCSE Core Math, IGCSE Extended Math, IGCSE International Math và IGCSE Additional Math.

Xem thêm: Nơi dạy kèm A-level Accounting

Học thêm Toán bằng tiếng Anh

igcse-extended-math
IGCSE Extended Math

Mỗi chương trình đều mang độ khó và lượng kiến thức khác nhau, tuy nhiên, hầu hết đều tập trung vào việc cung cấp kiến thức chuẩn hóa môn Toán, phát triển cho học sinh khả năng phân tích, đánh giá, suy luận theo logic và giải các thuật toán nổi tiếng để ứng dụng vào cuộc sống hay bổ trợ các môn khác trong trường. Hơn nữa, trong quá trình học IGCSE Additional Math, học sinh có thể nghiên cứu toàn diện nhiều mặt, phát triển khả năng ngoại ngữ khi học từ ngữ chuyên ngành, tham khảo kiến thức mà khi chuyển ngữ có đem lại mặt nghĩa chính xác, từ đó dễ dàng tiếp cận nguồn kiến thức mới chuẩn quốc tế từ thế giới. Học thêm Toán bằng tiếng Anh đem lại cho học sinh kinh nghiệm vượt trội hơn và còn lại bước đầu tư khôn ngoan cho sự thành công sau này.

Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ quốc tế

Với loạt lý do trên, việc học thêm Toán bằng tiếng Anh không còn xa lạ với học sinh mà còn đang dần trở thành trào lưu. Nhiều học sinh đổ xô theo học mặc dù khả năng tiếp thu có giới hạn và từ đó nhu cầu tìm đến các trung tâm dạy kèm hay gia sư tại nhà dần dần nổi lên để phục vụ thêm cho việc học của mình được hiệu quả. Điều cần thiết cấp bách là tìm đến một trung tâm uy tín và chất lượng để tiếp thu kiến thức chuẩn cho nhu cầu của mình.

Xem thêm: Lộ trình ôn thi ACT

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh và Toán chương trình quốc tế (IB Math, AP Math, A-level Math, IGCSE Math). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.