fbpx

Math learning center

Math learning center

ITT – Nếu bạn thiếu hụt kiến thức hay đơn thuần chỉ muốn nâng cao trình độ Toán học, bạn nên tìm đến Math learning center chất lượng và hiệu quả.

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Math

math-center-near-me
Math center near me

Math là ngành học nghiên cứu trừu tượng về những chủ đề như lượng (các con số), cấu trúc, không gian, sự thay đổi… Math đã đi vào cuộc sống thông qua những bài học đầu tiên từ khi còn bé, tuy nhiên ngay thời điểm đó, chúng ta chưa đủ kiến thức để nhận thức rằng đó là chúng ta đang học. Từ những nguyên căn ấy cho thấy Math là môn học khá thân thiện với con người.

Tuy nhiên, khi xã hội ngày càng phát triển, kéo theo những ý tưởng mới nảy sinh trong tất cả các lĩnh vực, Toán học dần vượt qua tính cơ bản dẫn đến những phương trình và công thức phức tạp. Chính nguyên do đó làm cho những người mới bắt đầu học Math sẽ bị choáng ngợp bởi lượng kiến thức mà nó mang lại.

Xem thêm: Luyện thi IB ở TPHCM

Cấu trúc chương trình Math hiện nay có thể sơ lược như sau:

  • Đại số: số thập phân, số mũ, phần trăm, hàm căn, phương trình và hệ phương trình, phương trình bậc hai, thống kê, lượng giác, ma trận, biến thiên…
  • Hình học:đoạn thẳng, đường thẳng, góc, tam giác, vector, phép dời hình, công thức lượng giác, khối đa diện, mặt nón, mặt trụ, mặt cầu…

Math learning center

math-tutoring-center
Math tutoring center

Nguyên do dẫn đến sự ra đời của các trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh chính là nhằm giúp học sinh nắm bắt Toán học theo đúng lộ trình và lấp đầy những lỗ hổng mắc phải trong hành trình nghiên cứu. Math learning center chất lượng là nơi sẽ giúp bạn kéo Math về đúng vị trí của nó, tức là vận dụng kiến thức vào trong hiện thực của đời sống xã hội, chứ không phải là những dãy số hay phương trình trừu tượng. Vì thực chất của mọi trừu tượng ấy đều khởi nguyên từ những phép toán và công thức cơ bản được con người vận dụng trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

Xem thêm: Học Toán bằng tiếng Anh ở đâu?

Để dạy Toán hướng học sinh của mình theo đúng hướng, giáo viên phải có trình độ chuyên môn sâu và khả năng sư phạm vững. Vì vậy, học sinh phải cẩn thận và kỹ càng trong việc đặt niềm tin của mình cho bất kỳ trung tâm nào hiện nay, bởi vấn đề không chỉ nằm ở tiêu tốn thời gian và tiền bạc mà hơn nữa sẽ làm cho học sinh hiểu sai về Toán, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình học tập và nhận thức của người học về sau.

Xem thêm: Nội dung chương trình IGCSE Math

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng AnhToán chương trình quốc tế (IB Math, AP Math, A-level Math, IGCSE Math). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.