fbpx

Nơi dạy kèm AP Macroeconomics

Nơi dạy kèm AP Macroeconomics

ITT – Được xem là một trong những môn học phức tạp và đầy tính ứng dụng nhất trong chương trình AP, phần lớn học sinh đã đua nhau đi tìm nơi dạy kèm AP Macroeconomics với mục đích nâng cao điểm số.

Bài viết liên quan:

Chương trình AP Macroeconomics

AP Macroeconomics tập trung giúp học sinh hiểu được các kiến thức cơ bản của ngành kinh tế như sự khan hiếm, cơ hội sản xuất, khả năng sản xuất, chuyên môn hóa, lợi thế so sánh, nhu cầu, nguồn cung và xác định giá cả. Ngoài ra, học sinh sẽ được làm quen với các khái niệm như thang đo lường hiệu quả kinh tế, doanh thu quốc nội, định giá, chính sách tài khóa và tiền tệ, kinh tế quốc tế…

Xem thêm: Chứng chỉ quốc tế là gì?

hoc-kem-kinh-te-vi-mo
Học kèm kinh tế vĩ mô

Tuy học sinh có xu hướng chọn AP Microeconomics hơn là AP Macroeconomics nhưng kiến thức của Kinh tế vĩ mô có phần chuyên sâu hơn. Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ thành thạo các kỹ năng sau:

  • Xác định các nguyên tắc và mô hình kinh tế.
  • Giải thích được các kết quả kinh tế đã cho.
  • Xác định kết quả của các tình huống kinh tế cụ thể.
  • Mô hình hóa các tình huống kinh tế bằng cách sử dụng biểu đồ hoặc trực quan.

Làm sao tìm nơi dạy kèm AP Macroeconomics?

Học sinh có xu hướng chọn học AP Macroeconomics vì kinh tế luôn là chủ đề đầy kiến thức mới mẻ và thú vị, nhưng khi chúng ta càng nghiên cứu sâu vào lĩnh vực này thì độ khó sẽ càng tăng cao. Đó là lý do học sinh hốt hoảng đi tìm nơi dạy kèm AP Macroeconomics để giúp bản thân lấy lại căn bản.

Xem thêm: Học IGCSE Science tại TPHCM

ap-macroeconomics-tutoring
AP Macroeconomics tutoring

Tuy nhiên, trung tâm dạy kèm thì quá nhiều và chất lượng thì không biết trước, cho nên khi chọn lựa địa chỉ học AP Macroeconomics, bạn phải chú ý đến những tiêu chí nào?

  1. Giáo trình phù hợp: Mọi trung tâm dạy kèm chất lượng đều phải có giáo trình phù hợp với mọi cấp độ và nhu cầu học sinh.
  2. Hình thức học linh hoạt: Trung tâm nên có những hình thức dạy học 1 kèm 1, học nhóm, học lớp… sao cho trùng khớp với lịch trống của học sinh.
  3. Đội ngũ giáo viên chất lượng: Giáo viên giảng dạy phải từng trải qua học phần này, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sư phạm, cùng với kiến thức chuyên ngành kinh tế vững chắc.

Nhìn chung, bản thân học sinh phải có ý thức tự giác và tinh thần tập trung cao độ, có như vậy mới mang lại kết quả ngoài mong đợi.

Xem thêm: Cách tìm gia sư AP Economics

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Kinh tế bằng tiếng Anh và Kinh tế chương trình quốc tế (IB EconomicsAP Economics, A-level EconomicsIGCSE Economics). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.