fbpx

Học IGCSE Science tại TPHCM

Học IGCSE Science tại TPHCM

ITT – Học IGCSE Science tại TPHCM hiện nay đang là một vấn đề được rất nhiều học sinh quan tâm dù học tại các trường Việt Nam hay các trường quốc tế.

Bài viết liên quan:

Khoa học chương trình quốc tế

Với xu hướng cho con em mình học các chương trình nước ngoài và đi du học trong tương lai, các bậc phụ huynh không ngần ngại cho con em mình học trường quốc tế hoặc các khóa tiếng Anh để trau dồi thêm kiến thức. Trong các môn học được phổ biến rộng rãi nhất thì Khoa học là môn cực kỳ quan trọng. Do đó, các thầy cô cần dạy học IGCSE Science tại TPHCM để đáp ứng được nhu cầu đang tăng cao của xã hội.

Xem thêm: Luyện thi GRE online

igcse-tutoring-center
IGCSE tutoring center

Hiện nay, chương trình Khoa học bằng tiếng Anh có nội dung hết sức đa dạng từ các bé tiểu học, trung học, dự bị đại học, đại học và cả cao học. Ở mỗi độ tuổi khác nhau, các chương trình quốc tế lại có một phương pháp dạy rất khác biệt như các chương trình IB, AP, A-level, IGCSE hay các kỳ thi như SSAT, SAT, ACT, GMAT, GRE. Vì thế, người dạy ngoài kiến thức sách vở cần phải có kiến thức thực tế mới có thể giảng dạy được.

Xu hướng dạy học IGCSE Science tại TPHCM

Trong thời gian gần đây, giáo dục Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Việc áp dụng các chương trình tiếng Anh bổ trợ và tiếng Anh nâng cao không những ở các trường quốc tế mà còn len lỏi vào các trường chuyên, các chương trình học liên kết quốc tế ở các trường phổ thông, đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, lượng giáo viên người Việt có đủ trình độ chuyên ngành cùng vốn tiếng Anh vững chắc không nhiều. Những người được đào tạo dạy học bằng tiếng Anh sẽ có lợi thế rất lớn trong việc tìm kiếm công việc đúng với chuyên ngành của mình.

Xem thêm: Tình hình học ACT ở TP. HCM

igcse-science-tutor-in-hcmc
IGCSE Science tutor in HCMC

Rào cản ngôn ngữ là một trong những chướng ngại vật đầy khó khăn và thách thức mà giáo viên sẽ phải đối mặt trong thời kỳ mới hội nhập này. Để làm quen việc học Khoa học bằng tiếng Anh, giáo viên Việt Nam cần thay đổi tư duy, chủ động bắt nhịp với tiếng Anh chuyên ngành, phương pháp làm bài, cách trình bày, các dạng đề thi để có thể hướng dẫn lại cho học sinh. Từ đó, giáo viên sẽ nâng cao năng lực bản thân và cải thiện phương pháp giáo dục phù hợp với quốc tế.

Xem thêm: Mẹo học Ngữ văn bằng tiếng Anh

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Khoa học bằng tiếng AnhKhoa học chương trình quốc tế (IGCSE Science). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.