fbpx

Nơi dạy kèm AP Statistics

Nơi dạy kèm AP Statistics

ITT – AP Statistics luôn là một trong những môn không thể thiếu đối với học sinh theo học kinh tế như một chuyên ngành. Do đó, với mục đích cạnh tranh, nhiều học sinh đã tìm kiếm nơi dạy kèm AP Statistics để tăng điểm số của mình.

Bài viết liên quan:

Chương trình AP Statistics

Statistics có ứng dụng rất lớn trong cuộc sống và là điều kiện cần thiết của học sinh định học các khóa học tại đại học như Khoa học Xã hội (Social Science), Khoa học Sức khỏe (Health Science) và Quản trị Kinh doanh (Business Administration).

Xem thêm: Luyện thi AP online

ap-statistics-tutor-near-me
AP Statistics tutor near me

Nói một cách đơn giản, nội dung chương trình giúp học sinh giải nghĩa và tìm kiếm thông tin xung quanh bằng những mô hình toán học với mục đích giới thiệu các khái niệm và công cụ chính để thu thập, phân tích và rút ra kết luận từ dữ liệu, cụ thể như sau:

  1. Chọn phương pháp thống kê: Chọn phương pháp thu thập hoặc phân tích dữ liệu để suy luận thống kê.
  2. Phân tích dữ liệu: Mô tả các mô hình, xu hướng, liên kết và quan hệ của dữ liệu.
  3. Sử dụng xác suất và mô phỏng: Khám phá các hiện tượng ngẫu nhiên bằng cách sử dụng xác suất và mô phỏng.
  4. Luận điểm thống kê: Phát triển một lời giải thích hoặc biện minh cho một kết luận sử dụng bằng chứng từ dữ liệu, định nghĩa hoặc suy luận thống kê.

Nơi dạy kèm AP Statistics

Thống kê có mối quan hệ với rất nhiều ngành khác nhau do tính ứng dụng của nó. Từ môn học, học sinh sẽ trau dồi hiểu biết bằng cách sử dụng công nghệ, điều tra, giải quyết vấn đề và khám phá các khái niệm như biến thể và phân phối, mô hình và sự không chắc chắn, dự đoán, quyết định và kết luận dựa trên dữ liệu.

Xem thêm: Lợi ích khi học với AP tutoring

Để giảm bớt đối thủ cạnh tranh, nhiều học sinh đã tìm nơi dạy kèm AP Statistics với mong muốn khắc phục điểm số. Tuy nhiên, hiện nay trung tâm dạy kèm cho học sinh theo học chương trình quốc tế xuất hiện rất nhiều ở Việt Nam làm nhiều phụ huynh và học sinh gặp khó khăn trong việc tìm chọn nơi hoc phù hợp. Vậy những tiêu chí nào chúng ta cần lưu ý khi chọn lựa?

  1. Giáo trình dạy học linh hoạt: Nếu trung tâm có giáo trình đầy đủ và chi tiết, học sinh có thể để dàng nắm được kiến thức qua từng buổi học.
  2. Đội ngũ giáo viên chất lượng: AP Statistics đòi hỏi học sinh luyện tập và thực hành cho nên giáo viên giảng dạy phải từng trải qua học phần này. Thêm vào đó, họ phải là những người có kinh nghiệm trong ngành sư phạm cùng với kiến thức chuyên ngành kinh tế vững chắc, có thể đưa ra những ví dụ thực tế với đời sống.
  3. Nhu cầu của bản thân: Trước khi tìm nơi dạy kèm AP Statistics, học sinh nên nắm rõ điểm yếu của bản thân, những lỗ hổng kiến thức, mất căn bản ở phần nào để giáo viên có thể giải quyết nhanh chóng.

Xem thêm: Cách luyện giải đề IB Business Management past papers

ap-statistics-tutoring-center
AP Statistics tutoring center

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình AP (AP MathAP PhysicsAP ChemistryAP BiologyAP EconomicsAP English, AP Computer Science). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.