fbpx

Nơi dạy kèm IGCSE Global Perspective

Nơi dạy kèm IGCSE Global Perspective

ITT – Chương trình IGCSE có rất nhiều môn học để học sinh có thể đăng ký tùy thuộc vào khả năng và định hướng của bản thân, trong đó có Global Perspective. Tuy nhiên, môn này rất khó để có thể “tự bơi” nên khá nhiều học sinh phải tìm kiếm nơi dạy kèm IGCSE Global Perspective.

Bài viết liên quan:

Chương trình IGCSE Global Perspective

IGCSE Global Perspective giúp phát triển khả năng tư duy của học sinh, qua đó học sinh biết cách nghiên cứu và phân tích các quan điểm khác nhau cũng như truyền đạt ý tưởng rõ ràng. Mục tiêu của môn học không phải là định hướng suy nghĩ của người học giống nhau, mà khuyến khích tư duy rộng mở đối với sự phức tạp của thế giới và tư duy con người, khuyến khích sự thấu cảm bằng những trải nghiệm đa dạng.

Xem thêm: Cách đăng ký thi SSAT tại Việt Nam

igcse-global-perspective-tutoring-center
IGCSE Global Perspective tutoring center

Chính vì là môn học mang tính bao quát nhiều lĩnh vực khác nhau về khí hậu, tình hình chính trị, y tế, giáo dục, năng lượng và nhiên liệu, luật pháp và tội phạm, nghèo đói và bất bình đẳng, thể thao và giải trí, công nghệ và sự phân chia nền kinh tế, giao thương và hỗ trợ, truyền thống và hiện đại…, IGCSE Global Perspective giúp học sinh cái nhìn tổng thể về thế giới quan và mở mang đầu óc theo nhiều hướng và góc cạnh.

Vì thế, môn này sẽ phù hợp với những bạn có tư duy thoáng về quốc tế, thích thú với các cuộc thảo luận và tranh luận sôi nổi, thích học về cách suy nghĩ của người khác trên thế giới, nhưng đồng thời cũng gây khó khăn đối với học sinh khó tôn trọng quan điểm của người khác và cứng nhắc trong suy nghĩ của mình về cái đúng và cái sai.

Xem thêm: Cách đăng ký thi SAT tại Việt Nam

Nơi dạy kèm IGCSE Global Perspective

Để khắc phục khó khăn về điểm số đối với môn học này, học sinh nên tìm nơi dạy kèm IGCSE Global Perspective, vì môn học đòi hỏi người học phải có khả năng tự học và nghiên cứu cao. Học sinh cần có sự chăm chỉ cập nhật tình hình thế giới về đa dạng lĩnh vực và biết nêu ý kiến suy nghĩ của mình về vấn đề đó qua hình thức cả viết và nói.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có đủ kiên nhẫn và định hướng cụ thể cho kế hoạch học tập của mình. Do đó, một lựa chọn khác dành cho các bạn đó chính là tìm kiếm “người đồng hành chuyên nghiệp” cùng với mình trau dồi và rèn luyện bộ môn này một cách hiệu quả nhất, chính là những thầy cô hoặc trung tâm bổ trợ ngoài giờ. Thế nhưng, bạn nên lựa chọn thật đúng đắn các nơi dạy mà mình muốn trao niềm tin và thời gian.

Xem thêm: Dạy học Ngữ văn bằng tiếng Anh

igcse-global-perspective-tutor-near-me
IGCSE Global Perspective tutor near me

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IGCSE (IGCSE MathIGCSE PhysicsIGCSE ChemistryIGCSE BiologyIGCSE ScienceIGCSE EconomicsIGCSE Business StudiesIGCSE English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.