fbpx

Phương pháp nâng điểm GMAT

Phương pháp nâng điểm GMAT

ITT – Theo học chương trình đào tạo thạc sĩ sau đại học là lựa chọn của rất nhiều cử nhân kinh tế. Ai cũng biết cần ôn thi chứng chỉ GMAT để có thể ứng tuyển vào các trường, nhưng phương pháp nâng điểm GMAT thì liệu bao nhiêu người tìm hiểu?

Bài viết liên quan:

Chứng chỉ GMAT

quy-trinh-thi-gmat
Quy trình thi GMAT

GMAT (Graduate Management Admission Test) là bài kiểm tra trên máy tính (Computer Adaptive Test) gồm 4 phần thi (Analytical Writing Assessment, Integrated Reasoning, Quantitative và Verbal) được thiết kế đặc biệt để đo lường khả năng ngôn ngữ, Toán và viết của sinh viên tiềm năng muốn theo học các ngành liên quan đến kinh tế sau đại học như quản trị kinh doanh (MBA), thạc sĩ tài chính (Master Of Finance) và thạc sĩ kế toán (Master Of Accounting).

Xem thêm: Khác nhau giữa GMAT và GRE

Bởi vì là kỳ thi ứng tuyển cho chương trình thạc sĩ nên độ khó của GMAT khá cao, bạn nên bắt tay vào việc ôn luyện sớm nhất có thể, ít nhất là 6 tháng trước khi ngày thi diễn ra để có thể làm quen với cấu trúc đề thi.

Phương pháp nâng điểm GMAT

cach-tinh-diem-thi-gmat
Cách tính điểm thi GMAT

Bạn cần xác định kiến thức cần đạt được nhằm phục vụ kỳ thi, sau đó thiết lập lộ trình rõ ràng, hợp lý để học tập. Bạn nên quy định khoảng thời gian học tập hằng ngày cho bản thân, bao nhiêu ngày phải đạt được những mục tiêu kiến thức đã định ra, học tập một cách tự giác và có tính kỷ luật. Ngoài ra, bạn cũng nên luyện thi trên máy tính song song với việc học trên sách.

Xem thêm: Luyện thi GMAT ở đâu tốt?

Với sự phát triển của công nghệ, việc tìm nguồn tài liệu ôn luyện GMAT không hề khó khăn. Tuy nhiên, với sự đa dạng đó thì việc lựa chọn tài liệu có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng là vô cùng quan trọng. Điều đó dẫn đến một phương pháp nâng điểm GMAT đơn giản nhưng hiệu quả chính là tìm cho mình trung tâm luyện thi GMAT.

Trung tâm luyện thi GMAT uy tín và chất lượng sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất, sử dụng nguồn tài liệu đúng trọng tâm, sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, khả năng tiếng Anh tốt, đặc biệt học thuật. Có như vậy, giáo viên mới hỗ trợ và đồng hành bên cạnh học viên, nắm bắt được trình độ của học viên từ đó cung cấp lộ trình ôn thi phù hợp giúp tiến bộ một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Các bước tự học GMAT

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.