fbpx

Physics learning center

Physics learning center

ITT – Vật lý sẽ không còn là môn học kỳ bí về vũ trụ nữa khi ngày nay rất nhiều Physics learning center ra đời với mục đích kéo người học xích lại gần hơn thông qua những cách thức giảng dạy tiên tiến và hiện đại.

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Physics

physics-center-near-me
Physics center near me

Physics là môn khoa học tự nhiên tập trung vào sự nghiên cứu vật chất và chuyển động của nó trong không gian và thời gian, cùng với những khái niệm liên quan như năng lượng và lực. Chương trình học bao gồm các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao được phân thành nhiều phần như:

  • Vận tốc và gia tốc
  • Lực và động lực
  • Chuyển đổi năng lượng
  • Cơ học
  • Nhiệt học
  • Điện học
  • Quang học
  • Bước sóng
  • Điện từ
  • Nguyên tử

Xem thêm:Tại sao dạy Toán Lý Hóa bằng tiếng Anh đòi hỏi yêu cầu cao?

Physics cũng có những đóng góp quan trọng trong sự tiến bộ các công nghệ mới như sự phát triển về điện từ học hoặc vật lý hạt nhân đã trực tiếp dẫn đến sự phát minh hàng loạt sản phẩm mới, thay đổi đáng kể bộ mặt xã hội ngày nay, chẳng hạn như ti vi, máy vi tính, laser, internet, các thiết bị gia dụng… Điều này cho thấy Vật lý không phải chỉ toàn kiến thức “ngoài vũ trụ” mà hơn nữa những thành tựu mà môn học mang lại đã có tính ứng dụng rất lớn trong cuộc sống của con người.

Xem thêm: Tutor center near me

Physics learning center

physics-tutoring-center
Physics tutoring center

Học Vật lý bằng tiếng Anh là một trong những phương pháp dạy học mới được áp dụng tại các trường quốc tế, trường song ngữ và tích hợp tại Việt Nam hiện nay. Vì vậy, học sinh còn nhiều bỡ ngỡ và lo sợ về khối lượng kiến thức mà môn học mang lại.

Đó là lý do rất nhiều phụ huynh chọn Physics learning center như một nơi để hỗ trợ con em mình sau những giờ học ngắn ngủi trên trường. Trung tâm dạy Vật lý bằng tiếng Anh được xem như người bạn đồng hành cùng học sinh trong suốt cuộc hành trình chinh phục tri thức và khám phá vũ trụ. Không những vậy, giáo viên có đam mê về Vật lý nếu muốn nâng cao trình độ của mình thì các trung tâm này cũng là một trong những giải pháp hữu hiệu có thể xem xét.

Xem thêm: Tầm quan trọng của gia sư dạy Lý chương trình AP

Tuy nhiên, sự xuất hiện đại trà của các trung tâm ngày càng phổ biến dần trở thành mối lo ngại cho người học, do đó người học cần sàng lọc kỹ chất lượng của giảng dạy của các trung tâm hiện nay nhằm đạt được kết quả đáng mong đợi nhất.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Vật lý bằng tiếng AnhVật lý chương trình quốc tế (IB Physics, AP Physics, A-level Physics, IGCSE Physics). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.