fbpx

Economics learning center

Economics learning center

ITT – Economics learning center hình thành nhằm giúp học sinh có nơi học bổ trợ, nắm bắt những quy luật vận động của kinh tế hiện nay và cải thiện kết quả học tập một cách tối ưu nhất.

Bài viết liên quan:

Kinh tế bằng tiếng Anh

economics-center-near-me
Economics center near me

Economics là một nhánh của khoa học xã hội nghiên cứu về sản xuất, phân phối, tiêu thụ hàng hóa và dịch vụ, tập trung vào hành vi và tương tác của các tác nhân kinh tế cũng như cách các nền kinh tế hoạt động.

Môn học được chia thành hai nhánh cơ bản là vi mô và vĩ mô. Về khía cạnh vi mô, Economics sẽ tập trung phân tích các yếu tố cơ bản trong nền kinh tế, như các tác nhân và thị trường riêng lẻ. Về khía cạnh vĩ mô, Economics hướng đến phân tích toàn bộ nền kinh tế bao gồm sản xuất, tiêu dùng, tiết kiệm, đầu tư và các vấn đề ảnh hưởng như lao động, vốn, đất đai, lạm phát…

Xem thêm: Học IB Economics tại TPHCM

Kiến thức Economics được áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau gồm kinh tế, xã hội, chính trị… Đặc biệt, sau khi hoàn tất việc học Economic, bạn sẽ tích lũy được lượng kiến thức vững chắc để hướng đến nghiên cứu chuyên sâu trên con đường học thuật hoặc vận dụng vào hoạt động kinh doanh của riêng bản thân.

Môn học cũng rèn luyện cho học sinh nhiều kỹ năng đáp ứng nhu cầu công việc sau này như giải quyết vấn đề, tư duy hệ thống, tư duy khái niệm, nhất là phân tích dữ liệu định lượng và định tính.

Economics learning center

economics-tutoring-center
Economics tutoring center

Chính vì học Economics cần có cái nhìn tổng quan và chính xác về thực trạng nền kinh tế hiện nay nên nhiều học sinh theo không kịp bài. Sự xuất hiện của Economics learning center từ đó cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Học IGCSE Economics tại TPHCM

Trung tâm dạy kèm Kinh tế bằng tiếng Anh đặc biệt có vai trò quan trọng đối với những học sinh đang theo học chương trình quốc tế như IB, AP, A-level, IGCSE… Tuy nhiên, học sinh phải cân nhắc cẩn trọng trong việc lựa chọn trung tâm có uy tín hay không thông qua chất lượng tài liệu giảng dạy, trình độ chuyên môn, khả năng tiếng Anh và kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Ngoài ra, trung tâm cũng phải đồng hành hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại trung tâm.

Xem thêm: Lộ trình ôn thi GMAT

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Kinh tế bằng tiếng Anh và Kinh tế chương trình quốc tế (IB EconomicsAP EconomicsA-level EconomicsIGCSE Economics). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.