fbpx

Science learning center

Science learning center

ITT – Science mở ra cho học sinh cơ hội được khám phá và tìm tòi, tạo bước đệm để học giỏi các môn khác như Vật lý, Hóa học, Sinh học. Đó là lý do nhiều phụ huynh đang ráo riết tìm Science learning center cho con em.

Bài viết liên quan:

Khoa học bằng tiếng Anh

science-center-near-me
Science center near me

Đưa Science vào chương trình giảng dạy là bước đột phá cải tiến mới trong nền giáo dục Việt Nam. Hiện tại mô hình được áp dụng tại các trường quốc tế, song ngữ và tích hợp. Giảng dạy các môn khoa học bằng tiếng Anh nhanh chóng bộc lộ ưu điểm và nhận được đánh giá tích cực từ phía phụ huynh và học sinh.

Xem thêm: Học IGCSE Biology tại TPHCM

Khác với học tiếng Anh theo lối truyền thống, học Khoa học bằng tiếng Anh sẽ đưa học sinh đến “những miền đất mới”, giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật. Điều đó yêu cầu đội ngũ giáo viên có chuyên môn sâu, và ngược lại, học sinh cũng được yêu cầu nỗ lực nhiều hơn. Chính điều đó giúp xóa bỏ rào cản lối học tiếng Anh thông thường, kém hiệu quả, xây dựng nên phương pháp học tiếng Anh sinh động, thu hút ham mê học hỏi và kích thích sáng tạo.

Xem thêm: Học tiếng Anh chuyên ngành ở đâu?

Science learning center

science-tutoring-center
Science tutoring center

Nắm bắt được nhu cầu của phụ huynh và học sinh trong việc tìm gia sư phù hợp, nhiều trung tâm dạy kèm Khoa học bằng tiếng Anh nổi lên, nhưng rất ít Science learning center thực sự chất lượng và đáp ứng đúng yêu cầu.

Để truyền tải được nội dung dễ hiểu, yêu cầu phải là giáo viên bản ngữ hoặc du học sinh có nhiều năm học tập và nghiên cứu ở nước ngoài. Tuy nhiên, số lượng giáo viên đạt chuẩn không nhiều nên dẫn đến tình trạng xuất hiện các trung tâm Anh ngữ “trá hình”.

Nhằm mục đích thu lợi nhuận, nhiều trung tâm chuyên dạy thuật ngữ, từ vựng chuyên ngành, hoặc thậm chí cấu trúc ngữ pháp và các mẫu câu giao tiếp cơ bản vẫn mặc định quảng bá như các trung tâm giáo dục quốc tế chính hiệu. Vì vậy, phụ huynh và học sinh phải cân nhắc khi quyết định đặt niềm tin của mình vào các Science learning center.

Xem thêm: Khám phá khoa học với gia sư dạy Khoa học bằng tiếng Anh

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Khoa học bằng tiếng Anh và Khoa học chương trình quốc tế (IGCSE ScienceCambridge Sciences). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.