fbpx

Tìm gia sư dạy kèm A-level cho con

Tìm gia sư dạy kèm A-level cho con

ITT – A-level là chứng chỉ được chấp nhận phổ biến nhất tại Anh cho đầu vào đại học. Nếu thí sinh có điểm số cao thì sẽ được nhận nhiều ưu đãi. Do đó, nhu cầu từ nhiều phụ huynh đang tìm gia sư dạy kèm A-level cho con tăng cao.

Bài viết liên quan:

Luyện thi chương trình A-level

Học sinh Việt Nam học xong lớp 10 hoặc 11 tại Việt Nam có thể đăng ký vào chương trình này. Trong 2 năm học, chỉ cần học tối thiểu 3-4 môn và có rất nhiều môn học để học sinh lựa chọn. Hết năm 1, học sinh thi lấy chứng chỉ AS, đồng thời sẽ rút lại tối thiểu 3 môn mình học tốt và yêu thích nhất để học cho năm 2 và thi lấy chứng chỉ A-level.

Khi chúng ta nghe rằng chỉ cần học dưới 5 môn mà kéo dài trong 2 năm, chắc hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng đúng không? Thực chất, dù chỉ phải học 3-4 môn nhưng khối lượng kiến thức trong chương trình không hề “tí hon”, cộng thêm với việc học hoàn toàn các chuyên ngành bằng tiếng Anh nên điều này khiến không ít học sinh chán nản, mất phương hướng và thậm chí muốn bỏ cuộc.

Xem thêm: Ôn thi A-level sao cho tốt?

alevel-preparation-classes
A-level preparation classes

Tìm gia sư dạy kèm A-level cho con

Việc học ở trường dường như chỉ giúp đỡ các bạn phần nào vì thầy cô phải hỗ trợ nhiều bạn nên nếu bạn muốn đạt được kết quả cao trong học tập thì cần phải nỗ lực tự học hoặc tìm kiếm đa dạng các nguồn khác.

Tự học có thể giúp bạn rèn luyện tính nhẫn nại, cẩn thận, chọn lọc thông tin và có nhiều thời gian để luyện tập. Nếu bạn có tinh thần tự học, bạn sẽ không bao giờ sợ điều gì mới, mọi thứ bạn chưa giỏi là vì chưa học chứ không phải do “bẩm sinh”. Từ đó, nếu bạn học bất kỳ điều gì, bạn sẽ hiệu quả gấp đôi, vì bạn đã hiểu nguyên lý để tối đa hiệu quả trong thời gian tối thiểu.

Xem thêm: Chiến thuật làm bài thi GMAT

trung-tam-luyen-thi-chuong-trinh-alevel
Trung tâm luyện thi chương trình A-level

Nghe thì dễ nhưng làm thì mới khó, vì những tính chất được nêu trên không phải ai cũng có thể thực hiện được. Do đó, tìm gia sư dạy kèm A-level cho con sẽ giúp học sinh nhanh chóng có được sự hỗ trợ chuyên nghiệp và khoa học mà thầy cô mang lại. Ngoài ra, hình thức học đa dạng từ 1 kèm 1 cho đến 1 kèm nhiều giúp cho học sinh thoải mái hơn trong việc chia sẻ những khúc mắc và vấn đề mình gặp phải.

Xem thêm: Gia sư dạy chương trình A-level

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình A-level (A-level MathA-level PhysicsA-level ChemistryA-level BiologyA-level EconomicsA-level Business StudiesA-level English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.