fbpx

Tìm gia sư dạy kèm AP cho con

Tìm gia sư dạy kèm AP cho con

ITT – Việc dạy và học AP rất phổ biến tại các trường phổ thông tại Mỹ. Do đó, nhiều phụ huynh cũng đang tìm gia sư dạy kèm AP cho con mình để đảm bảo chất lượng kỳ thi này.

Bài viết liên quan:

Luyện thi chương trình AP

Với học sinh có khả năng học tập, AP là con đường tuyệt vời để thể hiện với hội đồng tuyển sinh, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như trải nghiệm và định hướng cho ngành học sau này của mình. Điểm AP cao sẽ giúp hồ sơ nổi bật, bởi nó thể hiện sự nghiêm túc và khả năng trong môn học, được kiểm chứng và xác nhận qua kỳ thi uy tín.

Do đặc điểm nhiều môn học dàn trải, gần như không có trường phổ thông Mỹ nào giảng dạy được hết các môn. Tại Việt Nam, việc mở các khóa AP còn khó khăn hơn bởi chi phí bỏ ra cho chương trình không hề ít, quan trọng nhất là khó tìm giáo viên giảng dạy, vì giáo viên đòi hỏi phải có chuyên môn cao, có vốn tiếng Anh trên mức cơ bản để diễn giải các từ ngữ và định nghĩa học thuật bằng tiếng Anh.

Xem thêm: Dạy thêm AP tại Việt Nam

Trung tâm luyện thi chương trình AP

Tìm gia sư dạy kèm AP cho con

Các môn AP có nội dung tương đương với các khóa giới thiệu hoặc cơ bản trong năm đầu đại học. Chương trình hiên vẫn đang “hot” ở Việt Nam vì những lợi ích mà nó mang lại. Hiện nay, việc tìm kiếm giáo viên dạy tiếng Anh thì không mấy khó khăn, thế nhưng để tìm giáo viên dạy các môn như Toán, Lý, Hóa, Sinh… bằng tiếng Anh và hiểu rõ cách thức ôn luyện đúng chuẩn AP thì không dễ chút nào.

Xem thêm: Chuẩn bị cho kỳ thi AP với AP preparation courses

tim-gia-su-ap-day-kem-cho-con
Tìm gia sư AP dạy kèm cho con

Nhờ bắt thóp nhu cầu cấp thiết tìm giáo viên chuyên ôn luyện cho chương trình này mà nhiều trung tâm “rởm” đã mọc lên kèm những cam kết “ảo” nhan nhản khắp nơi nhằm thu hút thị hiếu của phụ huynh. Điều này ảnh hưởng không ít đến những trung tâm thật sự có chất lượng nhưng không được quảng bá nhiều.

Vì vậy, khi tìm gia sư dạy kèm AP cho con, phụ huynh và học sinh nên cân nhắc kỹ lưỡng độ xác thực thông tin của nơi mà mình chuẩn bị trao trọn niềm tin, thời gian và tiền bạc để việc học diễn ra suôn sẻ nhất.

Xem thêm: AP tutor near me

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình AP (AP Math, AP Physics, AP Chemistry, AP Biology, AP Economics, AP English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.