fbpx

Tìm trung tâm luyện thi A-level

Tìm trung tâm luyện thi A-level

ITT – Sở hữu chứng chỉ quốc tế và đi du học có lẽ là mong muốn của rất nhiều học sinh. Chứng chỉ A-level có lẽ đã quá quen thuộc, vậy tìm trung tâm luyện thi A-level ở đâu và chất lượng ra sao để thi được điểm cao?

Bài viết liên quan:

Chương trình A-level

a-level-tutoring-center
A-level tutoring center

A-level, hay còn được gọi là Tú tài Anh, là chương trình học trong vòng 2 năm do Cambridge quản lý. Năm 1 được gọi là năm AS (hay AS-level), tương đương với lớp 11, năm 2 được gọi là năm A2 (hay A-level), tương đương với lớp 12.

Năm AS-level, học sinh sẽ chọn từ 4 đến 6 môn học. Năm A-level, học sinh sẽ chọn 3 môn học trong các môn học từ năm AS-level có liên quan đến ngành học mình sẽ chọn thi vào đại học để học tiếp và thi lấy chứng chỉ A-level. Thang điểm của A-level dao động từ A* đến E và AS-level dao động từ A đến E.

Xem thêm: Mẹo thi tốt A-level Chemistry

Ngoài kỳ thi do các trường quốc tế tổ chức cho học sinh, A-level cho phép thí sinh đăng ký thi tự do tại British Council vào hai đợt trong năm là tháng 5-6 và tháng 10-11.

Tìm trung tâm luyện thi A-level

gia-su-luyen-thi-a-level
Gia sư luyện thi A-level

Do là chương trình đào tạo dự bị đại học được thiết kế theo tiêu chuẩn của Cambridge nên A-level có độ khó cao, muốn đạt được điểm cao trong bài kiểm tra nhận chứng chỉ sẽ có chút gian nan. Vì lẽ đó, tìm trung tâm luyện thi A-level sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xem thêm: A-level Biology dành cho học sinh thích khám phá

Trung tâm luyện thi A-level uy tín sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất, đào tạo giảng dạy đúng trọng tâm và sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Giáo viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy các chương trình quốc tế, khả năng tiếng Anh tốt, đặc biệt là tiếng Anh học thuật sẽ giúp bạn hiểu bài một cách tường tận.

Bên cạnh đó, giáo viên còn biết mức độ năng lực của từng học sinh, hỗ trợ và thiết kế lộ trình học tập phù hợp để giúp học sinh tiến bộ một cách nhanh nhất. Đối với những bạn mới tiếp xúc chương trình A-level, đây sẽ là sự trợ giúp rất lớn nhằm tránh việc tốn thời gian vào không đúng trọng tâm và nhanh chóng xây dựng kiến thức nền tảng.

Xem thêm: Làm sao tìm gia sư dạy kinh tế chương trình A-level?

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IBluyện thi APluyện thi A-level, luyện thi IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.