fbpx

Học IB Physics tại TPHCM

Học IB Physics tại TPHCM

ITT – IB Physics là môn học được nhiều học sinh theo học chương trình IB lựa chọn. Với những lý thuyết về khoa học, giải thích sự vật hiện tượng tự nhiên, IB Physics vô cùng lý thú. Vậy muốn học IB Physics tại TPHCM phải làm như thế nào?

Bài viết liên quan:

Chương trình IB

cach-hoc-ib-physics-sl
Cách học IB Physics SL

IB (International Baccalaureate) là chương trình đào tạo Tú tài Quốc tế tương đương với chương trình lớp 11 và 12 được phổ biến rộng rãi trên thế giới ra đời tại Thuỵ Sĩ, được thiết kế và quản lý bởi IBO. Sở hữu chứng chỉ IB với số điểm cao tương đương với việc bạn sở hữu chiếc vé quyền năng có thể nộp hồ sơ vào bất cứ trường đại học danh tiếng nào trên thế giới.

Chương trình được thiết kế đào tạo trong vòng 2 năm, gồm 6 nhóm môn học: ngôn ngữ 1, ngôn ngữ 2, khoa học tự nhiên, cá nhân và xã hội, toán học và nghệ thuật với lượng kiến thức chuyên sâu vô cùng lớn, trong đó IB Physics là một trong những môn học được nhiều học sinh lựa chọn.

Xem thêm: Học Lý bằng tiếng Anh ở đâu?

Học IB Physics tại TPHCM

cach-hoc-ib-physics-hl
Cách học IB Physics HL

IB Physics nghiên cứu sự vật hiện tượng liên quan đến khoa học, một số nội dung được nghiên cứu có thể kể đến như cơ học, nhiệt động lực học, điện học, từ học, sóng, nguyên tử và hạt nhân… và đòi hỏi học sinh phải có nền tảng vững chắc về vật lý phổ thông, kỹ năng phân tích cũng như áp dụng các kiến thức đã học vào các dạng bài tập.

Với lượng kiến thức nhiều và rộng cũng như nhiều từ tiếng Anh học thuật, việc các bạn học sinh không thể theo kịp chương trình đào tạo IB Physics là hoàn toàn dễ hiểu. Vì lẽ đó, tìm cho mình trung tâm dạy học IB Physics tại TPHCM với giáo viên hỗ trợ học tập là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: Làm sao để học giỏi Lý bằng tiếng Anh?

Trung tâm dạy học IB Physics tại TPHCM uy tín, chất lượng sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất, giáo trình giảng dạy đúng trọng tâm cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với lượng kiến thức chuyên môn cao, khả năng tiếng Anh tốt, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành và học thuật cùng với sự dày dặn kinh nghiệm trong việc truyền đạt sẽ giúp học hiểu bài học một cách nhanh chóng và triệt để.

Xem thêm: Cách học A-level Physics

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IB (IB MathIB PhysicsIB ChemistryIB BiologyIB EconomicsIB Business ManagementIB English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.